Lương Bằng Quang cởi áo, thách thức dư luận chuyện Ngân 98 thường xuyên lột đồ

Lương Bằng Quang không ngại thách thức dư luận khi bị chê là hết thời nhưng vẫn cố tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Loạt hình ảnh Lương Bằng Quang cởi trần, nhảy cực sung trong một đêm nhạc vừa qua khiến nam nhạc sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trước áp lực, Lương Bằng Quang có phát ngôn thách thức dư luận.

Vừa qua, Lương Bằng Quang – Ngân 98 cùng xuất hiện tại một vũ trường ở Hải Phòng. Như mọi khi, Ngân 98 lựa chọn trang phục kiệm vải, khoe trọn vòng 1 khủng. Còn Lương Bằng Quang thì không ngại lột đồ để khoe thân hình.

Lương Bằng Quang cởi áo phản cảm, thách thức dư luận chuyện Ngân 98 thường xuyên lột đồ  - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Những hình ảnh này vấp phải ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang là nhạc sĩ hết thời, cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng. Không ít khán giả đã để lại bình luận chỉ trích nam nhạc sĩ. Trước ý kiến trái chiều, Lương Bằng Quang đáp: "Nếu khán giả ném đá thì tôi xem đó là những nhận xét có căn cứ. Vì rõ ràng, tôi từng may mắn có một thời. Rõ ràng tôi đã không hát hơn 10 năm và ngần ấy năm hứng chịu quá nhiều các kiểu gạch đá rồi".

"Tôi cũng từng nghĩ mình không còn là nghệ sĩ mà chuyên tâm là một ông thầy dạy hát. Còn về việc lột đồ, từ này chẳng có ý nghĩa gì với một nam giới như tôi, nhất là người yêu thể thao. May tôi chỉ mới cởi cái áo ra thôi đó. Còn việc tạo chiêu trò, nên bằng tiền thì khoẻ hơn, chứ chiêu trò bằng hình thể khoẻ đẹp thì tập và giữ cực lắm, động lực không thể từ chiêu trò mà ra".

Lương Bằng Quang cởi áo phản cảm, thách thức dư luận chuyện Ngân 98 thường xuyên lột đồ  - Ảnh 3.

Lương Bằng Quang cởi áo phản cảm, thách thức dư luận chuyện Ngân 98 thường xuyên lột đồ  - Ảnh 4.

Lương Bằng Quang cởi áo phản cảm, thách thức dư luận chuyện Ngân 98 thường xuyên lột đồ  - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang có những câu trả lời thách thức dư luận liên quan đến chuyện Ngân 98 bị chê phản cảm.

Lương Bằng Quang thừa nhận cố tình cởi áo, trình diễn trên sân khấu, khoe thân hình săn chắc ở tuổi 40. Nam nhạc sĩ cho rằng hành động đó là động lực giúp anh chăm chỉ tập thể thao mỗi ngày.

Bạn bè, khán giả của Lương Bằng Quang lo ngại anh sẽ bị cấm diễn giống Ngân 98 vài tháng trước. Bạn trai "hot girl thị phi" thản nhiên xem đó là một màn thí nghiệm. Anh chia sẻ: "Tôi làm y như vậy, cũng sexy, uốn éo trên sân khấu quá trời quá đất. Ít có nghệ sĩ nào dám chơi kiểu vậy mà có thấy ban ngành nào thèm để mắt tới? Từ đó, chúng ta nhìn qua vụ của Ngân bị cấm diễn do "mặc bikini xuống hồ bơi". Nhận ra một điều, thiếu gì người mặc sexy hở bạo còn hơn Quang và Ngân nhiều khi biểu diễn trong bar, nhưng riêng Ngân có sức ảnh hưởng quá lớn khi hàng loạt livestream được chia sẻ và bình luận khiếm nhã gây sức ép. Đẹp hay dâm dục tất cả là trong suy nghĩ của riêng bạn, khi bạn thốt ra thành lời thì người khác phát hiện bạn mới là người có suy nghĩ lệch sóng".

Nhận được câu hỏi liên quan đến antifan lập group tẩy chay nghệ sĩ trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang thẳng thừng cho biết: "Tôi còn gì để sợ nhỉ? Tôi va chạm nhiều cái còn khủng hơn cả những group tẩy chay. Nói vậy để các bạn trẻ nhận ra chỉ sợ bản thân sai mà thôi". Nhưng, nam nhạc sĩ cho rằng thời gian qua, antifan thi nhau tẩy chay các nghệ sĩ thường xuất hiện trên sóng truyền hình. Vậy nên, anh tự tin cho rằng mình không phải đối tượng mà những hội nhóm antifan đó nhắm tới.

Chia sẻ
Đọc thêm