Lương 20 triệu chàng trai vẫn bị bố bạn gái cấm cản, liếc nhanh qua chiếc áo anh mặc hội chị em kết luận: Chẳng oan!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là đôi khi chỉn chu quá cũng gây ra tai hại. Anh chàng không chỉ mất một khoản tiền lớn để đầu tư trang phục mà còn bị bố bạn gái cấm yêu phũ phàng.

Câu chuyện về ra mắt tưởng như đơn giản nhưng hóa ra cũng có nhiều cặp đôi phải rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Có người thì là do phụ huynh nhà đối phương quá khó tính, bắt bẻ này nọ. Có kẻ lại vì chính mình vụng về quá khiến màn ra mắt thất bại ê chề.

Nhưng cũng có trường hợp như anh chàng trong câu chuyện dưới đây, tưởng chừng như rất hoàn hảo rồi, cuối cùng vẫn bị bố người yêu "phũ đẹp". Nguyên nhân lại đúng kiểu "trời ơi đất hỡi".

Về ra mắt, thanh niên lương 20 triệu vẫn bị bố bạn gái cấm yêu, biết được lý do từ chiếc áo anh mặc hội chị em vừa buồn cười, vừa cảm thấy... chẳng oan! - Ảnh 1.

Chàng trai chia sẻ: "Hôm nay em có về nhà người yêu ra mắt. Nói thật là lần đầu về em cũng hơi hồi hộp, mới mua bộ vest mặc cho lịch sự một chút chứ bình thường em toàn mặc áo phông thôi.

Thế quái nào vừa về đến nơi, nhà người yêu em nhìn thấy em đã có thái độ không vui hẳn. Em chào hỏi cũng chẳng nói gì.

Mãi đến lúc ăn cơm bố người yêu mới hỏi: "Cháu làm nghề gì?". Em trả lời: "Dạ cháu làm marketing". Xong bác ấy lại hỏi: "Thế lương bao nhiêu?". Em cũng thật thà bảo: "Tùy doanh số nhưng giao động khoảng 20 triệu ạ".

Bác còn hỏi tiếp: "Có thật không?". Câu hỏi của bố người yêu như kiểu em nói phét khiến em hơi tự ái.

Ăn xong bữa cơm thì lại bảo không đồng ý cho 2 đứa em quen nhau nữa. Vì ông nhìn là biết em làm đa cấp rồi. Em giải thích các kiểu vẫn khăng khăng em làm đa cấp.

Người yêu em nói đỡ thì còn bị mắng là: "Ngu để nó lừa cho, tao nghe nói chuyện là tao biết rồi".

Giờ em về rồi người yêu em mới kể là do bà cô bị bọn đa cấp lừa gần 300 triệu nên bố cô ấy hơi ác cảm.

Em thấy chán quá, chả hiểu kiểu gì nhất quyết bắt 2 đứa chia tay. Em mà biết thế này em mặc bình thường cho xong, vừa đỡ nóng lại đỡ tức".

Đính kèm bài chia sẻ là hình ảnh chàng trai trong bộ áo vest anh mua để đến chơi nhà bạn gái.

Về ra mắt, thanh niên lương 20 triệu vẫn bị bố bạn gái cấm yêu, biết được lý do từ chiếc áo anh mặc hội chị em vừa buồn cười, vừa cảm thấy... chẳng oan! - Ảnh 2.

Hình ảnh bảnh bao của anh chàng lần đầu đến nhà bạn gái bị bố người yêu hiểu nhầm là đa cấp.

Đọc xong tâm sự của anh chàng, ai cũng cảm thấy vừa buồn cười, vừa thương.

Đúng là không có cái oái oăm nào giống cái oái oăm nào. Cứ tưởng ăn mặc chỉn chu, có một mức lương nhiều người mơ ước, chàng trai sẽ dễ dàng "qua ải". Ai ngờ đâu lại bị phụ huynh nhà người yêu hiểu lầm là đa cấp.

Dân mạng thì cho rằng suy nghĩ của ông bố nhà bạn gái đó cũng chẳng sai. Bởi sau khi người nhà bị lừa mất một số tiền khá lớn, tâm lý ai cũng sẽ đề phòng. Chàng trai lại quá chỉn chu, nói năng đâu ra đấy khiến ông không thể không nghi ngờ.

Bên cạnh đó hội chị em cũng khuyên anh chàng nên giải thích kỹ càng cho bác trai hiểu. Chỉ vì một hiểu nhầm nhỏ mà đứt gánh tình yêu quả thực là đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm