Lườm nguýt, trợn mắt với đồng đội nữ, thí sinh Cuộc đua kỳ thú bị chỉ trích nặng nề

Thí sinh Lương Gia Huy bị chỉ trích vì có hành động "không đáng mặt đàn ông" với đồng đội nữ.

Tập 2 của chương trình truyền hình The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa lên sóng với loạt tình tiết rối rắm. So với tập 1, phần cắt dựng trong tập 2 có phần dễ xem và nhiều drama hơn.

Trong đó, thu hút nhiều sự chú ý là tình tiết nam thí sinh Lương Gia Huy có thái độ khó chịu với đồng đội nữ Hoàng Hạnh. Cụ thể, trong thử thách lựa chọn kép (làm hoặc ăn), các đội chơi phải tráng thành công 15 cái bánh phở từ 5kg bột. Nếu chọn ăn, mỗi thành viên phải ăn hết 3 bát phở. Vì đã gặp khá nhiều khó khăn ở chặng đua trước đó nên khi đến với thử thách này, đội Trắng của Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy tỏ ra khá căng thẳng.

Screen Shot 2019-07-15 at 11

Screen Shot 2019-07-15 at 11

Screen Shot 2019-07-15 at 11

Á hậu Hoàng Hạnh cho rằng việc ăn 3 tô phở sẽ dễ hơn tráng bánh, thế nên cô đã lựa chọn ăn phở. Cho rằng Hoàng Hạnh quá chủ quan và lựa chọn sai lầm, Lương Gia Huy đã lườm nguýt và trợn mắt với đồng đội trong suốt quá trình ăn phở. Chứng kiến cảnh tượng này, khán giả bức xúc cho rằng nam thí sinh quá hiếu thắng, chơi không đẹp với đồng đội.

"Sao lại như thế nhỉ, thật là không đáng mặt đàn ông", "Tại sao lại đổ hết trách nhiệm cho phụ nữ. Hành động này khiến tôi thất vọng về Lương Gia Huy quá", "Việc ăn 3 tô phở cũng không có gì quá đáng. Lương Gia Huy không nên làm thế", "Cảm giác như anh ấy đang rất chán ghét Hoàng Hạnh", "Cuộc đua kỳ thú là chương trình khiến cho những tật xấu của các thí sinh bộc lộ ra hết. Hành xử như thế thật khó chấp nhận" - Một số khán giả bình luận.

Nói về việc tỏ thái độ không tốt với Hoàng Hạnh, Lương Gia Huy cho rằng đây không phải lần đầu tiên anh đặt niềm tin vào đồng đội và nhận về "cái kết đắng". Trước đó, trong thử thách leo núi, vượt rào, Lương Gia Huy cũng để cho Hoàng Hạnh chọn lựa cái mà cô cảm thấy có thể làm tốt nhất. Song cuối cùng, Hoàng Hạnh lại gây thất vọng vì gây khó cho chính đồng đội của mình.

Screen Shot 2019-07-15 at 11

"Ăn ba tô phở rất mệt. Tôi ói liên tục. Ăn không được, nuốt không xong nên rất ức chế. Tính tôi thích sự tập trung, khi thực hiện thử thách cần sự im lặng. Tôi trừng mắt là muốn đồng đội im lặng để tôi tập trung vì ai cũng mệt và đuối. Chương trình biên tập không đủ nên khán giả không hiểu chuyện gì diễn ra" - Lương Gia Huy cũng chia sẻ thêm.

Về phía Hoàng Hạnh, cô chia sẻ rằng sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, mối quan hệ với Lương Gia Huy vẫn bình thường, chỉ có điều 2 người không liên lạc gì với nhau nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm