"Lưới trời" trên THVL: Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ?

Cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen trong phim Lưới trời gây sốc cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Bộ phim Lưới trời do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h30 ngày 4/10 trên THVL1. Trước giờ phát sóng, ekip sản xuất đã hé lộ đoạn clip giới thiệu tình tiết với hàng loạt cảnh quay gây sốc cho người xem.

Lưới trời có nội dung xoay quanh nhân vật nữ chính là Hạnh (Nhật Kim Anh). Hạnh từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải (Trung Dũng), nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của Hải đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh bỏ đi trong vô thức và để lại con cho anh chị nuôi.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 1.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 2.

Cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen, cắt tóc trong phim mới Lưới trời.

Đoạn trailer kể tình tiết Hạnh yêu Hải say đắm, Hải còn hứa hẹn sẽ cho Hạnh 1 cuộc đời hạnh phúc, bình yên. Khi Hải yêu cầu ly dị, vợ chính thức của anh đã nổi cơn ghen cuồng loạn. Sau đó, xuất hiện cảnh Hạnh bị đánh đập, cắt tóc vô cùng thê thảm. Ở đoạn sau, Hạnh còn bị 1 gã đàn ông thô bạo nào đó cưỡng bức. Chẳng biết Hạnh có thoát được cảnh đau khổ này hay không, chỉ thấy cô liên tục gào khóc với dáng vẻ bết bát, đầu bù tóc rối.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 3.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 4.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 5.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 6.

Dự đoán là nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ có số phận rất bi thảm.

Ngoài Nhật Kim Anh, phim Lưới trời còn có sự góp mặt của Trung Dũng, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Vũ Ngọc Ánh, Anh Tài, Thanh Duy, Hạ Anh.

1 điều thú vị là đạo diễn của Lưới trời - Nguyễn Phương Điền cũng chính là người đã làm nên bộ phim truyền hình đình đám Tiếng sét trong mưa. Thêm nữa, Nhật Kim Anh cũng là nữ chính Tiếng sét trong mưa. Khi Nguyễn Phương Điền với Nhật Kim Anh bắt tay hợp tác, nhiều khán giả đã dự đoán bộ phim này tiếp tục gây tiếng vang.

"Lưới trời" trên THVL: Sốc với cảnh Nhật Kim Anh bị đánh ghen cắt tóc, bị lừa có bầu với đàn ông đã lấy vợ? - Ảnh 7.

Hồi 2019, khi Tiếng sét trong mưa lên sóng lần đầu trên THVL1, bộ phim đã tạo nên làn sóng hâm mộ khổng lồ. Các tập phim được đăng tải trên YouTube đều dễ dàng đạt thành tích triệu view, đồng thời lọt vào Top Trending suốt thời gian dài.

Chia sẻ
Đọc thêm