"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây

Cảnh vợ lớn xử vợ bé của phim Lưới trời do Nhật Kim Anh - Trung Dũng đóng chính vừa được hé lộ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, bộ phim được mong đợi Lưới trời do Nhật Kim Anh - Trung Dũng đóng chính sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, phía đài truyền hình Vĩnh Long đã tung ra trích đoạn giới thiệu nội dung, trong đó đáng chú ý có cảnh Nhật Kim Anh bị Vũ Ngọc Ánh đánh ghen.

Theo đó, Vũ Ngọc Ánh đóng vai vợ của Trung Dũng. Trung Dũng dù có vợ vẫn nảy sinh tình cảm với Nhật Kim Anh. Thậm chí, nhân vật của Nhật Kim Anh còn mang thai trước khi được cưới hỏi đàng hoàng.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 1.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 2.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 3.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 4.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 5.

Cảnh tượng vợ lớn xử vợ bé gây hãi hùng trong phim Lưới trời.

Chẳng biết giữa các nhân vật đã xảy ra chuyện rối ren gì mà chỉ thấy nhà đài tung ra trích đoạn Nhật Kim Anh bị bắt trói, trùm đầu và nhốt trong căn nhà tranh. Sau đó, Vũ Ngọc Ánh đi vào với thái độ hung hăng, xem chừng còn muốn giết tình địch để trừ hậu họa.

Tiếp đến, có 1 nhân vật khác phóng hỏa đốt chòi tranh. Nhân vật của Nhật Kim Anh cố gắng chống cự rồi vật Vũ Ngọc Ánh xuống đất.

Dựa vào tình tiết gay cấn này, có thể đoán được bộ phim Lưới trời sẽ tràn ngập cảnh đánh ghen. Nhật Kim Anh không thể sống yên "Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng", câu nói này chắc hẳn là áp dụng cho vợ lớn - vợ bé của bộ phim Lưới trời rồi.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 6.

Nhật Kim Anh sẽ có rất nhiều cảnh quay bị đánh đập, hành hạ.

Bộ phim Lưới trời do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, trước đây, Nhật Kim Anh từng gây tiếng vang khi đóng vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa cũng do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn. Cho đến thời điểm hiện tại, Tiếng sét trong mưa vẫn là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Nhật Kim Anh.

Theo thông tin từ ekip sản xuất Lưới trời, Hạnh từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh bỏ đi trong vô thức và để lại con cho anh chị nuôi.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 7.

"Lưới trời" trên THVL: Lộ cảnh Nhật Kim Anh bị "vợ cả" trùm đầu đánh ghen, độc nhất lòng dạ đàn bà chính là đây - Ảnh 8.

Bộ phim sẽ lên sóng giờ vàng của THVL1.

20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì mình đã đánh mất?

Lưới trời được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi Thứ hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4/10/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm