Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" hóa thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của Nhật Kim Anh khi quay phim Lưới trời.

Tập 1 của phim truyền hình Lưới trời vừa lên sóng với sự góp mặt của các diễn viên Nhật Kim Anh, Khương Thịnh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng.

Trong phim, Nhật Kim Anh vào Út Hạnh - cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện nức tiếng gần xa. Ở tuổi 18, Út Hạnh như bông hoa quý vừa đẹp vừa thơm, gã đàn ông nào cũng thèm muốn. Út Hạnh yêu và sống chung với người đàn ông tên Hải (Trung Dũng) như vợ chồng. Cho đến khi mang bầu sắp sinh thì Út Hạnh bị vợ của Hải đánh ghen 1 trận vô cùng ê chề, nhục nhã.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 1.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh đóng vai Út Hạnh.

Trong cơn hoảng loạn, Út Hạnh lần mò trở về nhà anh Hai Tâm (Khương Thịnh), cô dự tính ở đây cho đến ngày sinh nở. Nhưng Út Hạnh không thể yên ổn khi chị dâu chì chiết, hàng xóm láng giềng đay nghiến. Tới ngày sinh con Út Hạnh bị trầm cảm, từ đó cô giống như một người bị điên loạn, tâm trí không còn bình thường nữa. Trong lúc thần trí của Út Hạnh bất minh thì có một bác sĩ Việt Kiều hỗ trợ đưa cô qua Pháp điều trị. Sau này, Út Hạnh trở thành vợ của vị bác sĩ ấy.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 3.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 4.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 5.

Lưới trời trên THVL: "Cưa sừng làm nghé" làm thiếu nữ đẹp nức tiếng gần xa, đạo diễn nói gì về Nhật Kim Anh?  - Ảnh 6.

Nhật Kim Anh và Trung Dũng.

Nhật Kim Anh chia sẻ, trong phim Lưới trời cô phải "cưa sừng làm nghé" để đóng vai Út Hạnh lúc còn trẻ. Thời điểm này, Út Hạnh là cô gái ngây thơ, trong trắng chưa có mối tình nào "vắt vai". Sau khi lên thành phố gặp người đàn ông từng trải chững chạc, cô bị choáng ngợp và yêu cuồng dại.

Nói về việc chọn diễn viên Nhật Kim Anh, đạo diễn Phương Điền cho biết: "Đây là điều may mắn với đoàn phim, bởi thời điểm gần đến ngày bấm máy, cô ấy gặp nhiều khúc mắc trong cuộc sống cần phải giải quyết, mà thế vai người khác thì không hề đơn giản. Vậy mà đến giờ cuối, cô ấy vẫn sắp xếp được để tập trung toàn tâm toàn ý cho bộ phim. Điều quý nhất ở Nhật Kim Anh là khi nhận lời, cô ấy sẵn sẵng "sống chết" cùng vai diễn, không có chuyện lơ là hay chểnh mảng, chưa bao giờ cô ấy thể hiện mình ở vị trí ngôi sao".

Lưới Trời hiện đã phát sóng tập đầu tiên. Tập 2 của bộ phim lên sóng vào lúc 21g30 ngày 5/10/2021 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm