Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu sau khi uống xuân dược

Vì muốn có cảm giác ái ân của vợ chồng, Nga đã bỏ thuốc Hải ở tập phim mới nhất của Lưới trời.

Tập 2 của phim truyền hình Lưới trời vừa lên sóng trên THVL1 với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, Nga (Vũ Ngọc Ánh) đã bỏ thuốc vào trà của Hải (Trung Dũng). Thuốc ở đây chính là "xuân dược", dù lấy nhau hơn 4 năm nhưng Hải và Nga hiếm khi ân ái. Việc không mang bầu luôn là điều khiến Nga lo lắng, cô sợ vị trí làm vợ của mình bị lung lay.

Vì không hề hay biết chuyện bị bỏ thuốc nên Hải mới lên giường cùng Nga. Trải qua 1 đêm xuân, Nga đã được như ý nguyện, chỉ có Hải là vô cùng bất ngờ vì chính những hành động của mình. Tỉnh lại vào buổi sáng, Hải tự đặt câu hỏi: "Không biết vì sao mình lại có thể làm những chuyện đó nữa". Về phần Nga, cô tỏ ra vô cùng đắc chí. Sau khoảng thời gian dài xa cách, cuối cùng nhờ vào "xuân dược" mà Nga đã được tận hưởng cảm giác gần gũi vợ chồng đích thực.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 1.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 2.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 3.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 4.

Cảnh ân ái này xuất phát từ chuyện Nga lén bỏ xuân dược vào trà của Hải.

Nhưng dường như chuyện bỏ thuốc này đã bị Hải phát hiện. Chẳng là khi đứng nói chuyện với hầu gái thân cận của Nga, Hải đã thấy có điều gì đó không được bình thường. Lại thêm cô hầu gái nhiều chuyện, vì quá phấn khích với chuyện ông chủ - bà chủ ân ái mặn nồng mà thốt lên: "Cái thuốc đó hiệu quả quá".

Ở 1 diễn biến khác, thân thế của Hạnh (Nhật Kim Anh) cũng được miêu tả kỹ hơn. Hóa ra, vì sợ cậu chủ giàu có đeo bám mình, Hạnh đã một mình lên Sài Gòn xin việc làm. Tại quê nhà, cậu chủ này cứ liên tục đến nhà Hạnh để tìm kiếm thông tin về cô. Chị dâu của Hạnh (Thân Thúy Hà) chính là kẻ đã đẩy cô vào cảnh phải vội vã bỏ quê ra đi. 

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 5.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 6.

Lưới trời: Nga (Vũ Ngọc Ánh) bỏ thuốc Hải (Trung Dũng), xuất hiện cảnh giường chiếu "rần rần" sau khi uống xuân dược - Ảnh 7.

Hạnh đã bỏ quê nghèo lên Sài Gòn làm thợ may được 6 tháng.

Do muốn có tiền trả nợ, chị dâu mới bày kế cho gã nhà giàu đi ăn chè cùng Hạnh. Trong lúc Hạnh không để ý, hắn ta mới lao đến xé áo cưỡng bức. Quá hoảng sợ, Hạnh khăn gói bỏ nhà đi. Tại Sài Gòn, Hạnh được Hải nhận vào làm thợ may. Và từ đây, cuộc đời bất hạnh, đầy nước mắt của cô gái trẻ chính thức bắt đầu.

Tập 3 của phim truyền hình Lưới trời sẽ lên sóng vào lúc 21g30 ngày 11/10/2021 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm