Lục điện thoại của chồng, vợ “khiếp đảm” với loạt tin nhắn của anh ta và “gái lạ”, một nhân chứng khác “bóc” thêm thông tin về nàng tiểu tam ngay sau đó

Đúng là đôi khi “biết người biết mặt không biết lòng”, đến đồng nghiệp cũ của nàng “tiểu tam” cũng không ngờ cô lại như thế!

Câu chuyện chồng hay vợ phát hiện người bạn đời của mình ngoại tình, có người khác chẳng hiếm. Bình thường trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều câu chuyện về vấn đề trên.

Thậm chí, sự quá khích và bực tức sau khi biết mọi việc ấy đã khiến các màn đánh ghen nổ ra. Càng nhiều những vụ đánh ghen lại càng khiến người ta cảm thấy rằng thời đại bây giờ việc không chung thủy, có nhân tình cứ như một trào lưu được chú ý vậy.

Lục tin nhắn của chồng, vợ “khiếp đảm” với tin nhắn của anh ta và “gái lạ”, một nhân chứng khác “bóc” thêm thông tin về nàng tiểu tam ngay sau đó - Ảnh 1.

Bài tố của cô vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài tố của một bà vợ về chuyện chồng ngoại tình.

“Theo mọi người, em phải làm gì khi đọc được những tin nhắn như thế này. Em nhịn nhục nhiều lắm rồi”.

Đính kèm với lời tâm sự chính là hình ảnh về “kẻ thứ ba” cùng những tin nhắn cô dành cho chồng của người khác. Theo đó, cả hai người dù có mối quan hệ ngoài luồng, sai trái nhưng vô cùng nhiệt tình và xưng hô cứ như vợ chồng vậy.

Cô gái này nói với chồng người khác: “Yêu mình, lát mình ngủ ngon nha, ôm chặt mình, hôn hôn”.

Người đàn ông thoải mái đáp: “Ôm mình, gác chân lên mình, em chả biết gì, em ngủ ngáy khò khò”.

Đúng là đã ngoại tình lại còn không biết xấu hổ!

Không chỉ thế, hai người này còn không biết xấu hổ miêu tả về những hành động thân mật dành cho nhau. Chỉ đọc thôi mà người ta cảm thấy ngại ngùng hết mức:

“Liếm má mình, nhớ mình”.

Lục tin nhắn của chồng, vợ “khiếp đảm” với tin nhắn của anh ta và “gái lạ”, một nhân chứng khác “bóc” thêm thông tin về nàng tiểu tam ngay sau đó - Ảnh 2.

Lục tin nhắn của chồng, vợ “khiếp đảm” với tin nhắn của anh ta và “gái lạ”, một nhân chứng khác “bóc” thêm thông tin về nàng tiểu tam ngay sau đó - Ảnh 3.

Những tin nhắn của hai người khiến cô vợ choáng váng.

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi đọc xong những màn trao đổi qua lại của hai con người không biết xấu hổ này.

Dưới phần bình luận, một người là đồng nghiệp cũ đã “bóc” thêm một điều khác về “tiểu tam” khiến người ta ngao ngán.

“Tưởng bạn này cũng tử tế tốt đẹp lắm cơ. Đợt làm ở công ty cũ của mình bạn ấy chia tay người yêu cũ lâu năm (6-9 năm) mà vật vã đau khổ không đi làm nổi cơ. Chị ‘chủ thớt’ ơi, có khi em cũng biết chồng chị là ai đấy”, dân mạng này bình luận.

Dưới đó, hàng loạt người khác cũng nhảy vào nhận đồng nghiệp cũ khiến người ta tin chắc các vấn đề về cô nàng “tiểu tam” này là có thật.

Chẳng hiểu thế nào mà bây giờ nhiều cô gái lại đồng ý chuyện chen một chân vào gia đình người khác như vậy. Hi vọng rằng cô vợ sẽ nghĩ ra được phương án tốt nhất để giải quyết câu chuyện bị “cắm sừng” đầy uất ức này.

Chia sẻ
Đọc thêm