"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bà mụ - nhân chứng còn sót lại trong vụ tráo con động trời năm xưa đã chết dưới tay Trang và Được.

Tập 32 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 4/5. Trong tập này, khán giả vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến cảnh bà Trang (Ngọc Lan) độc ác giết chết bà mụ đáng thương.

Trước nguy cơ quá khứ tráo con bị phơi bày, bà Trang và ông Được (Huy Khánh) liên tục bày mưu sâu kế hiểm để ngăn chặn. Hết hãm hại người ngoài, Trang còn muốn "hạ độc" cả đứa cháu hờ mà mình nuôi lớn là Đức Tiến (Anh Tài).

Quyết tâm phơi bày toàn bộ sự thật, bà mụ xin Bích đưa mình đến gặp ông Lâm. Nhưng bà không thể ngờ quyết định này đã khiến bà gặp họa sát thân. Khi bà vẫn còn chưa kịp nói gì thì Trang và Được đã xuất hiện. Cả hai cố gắng lôi kéo bà mụ ra khỏi nhà thật nhanh trước sự ngơ ngác của ông Lâm.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 2.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 3.

Được và Trang cố tình lôi bà mụ ra khỏi nhà trước khi sự thật tráo con đến tai ông Lâm.

Được kéo bà mụ về nhà, hung hãn trói tay bà vào cột nhà và lớn tiếng đe dọa. Để che giấu sự thật, Được bàn cùng Trang là hãy đưa bà mụ lên Sài Gòn và bỏ rơi để bà không biết đường quay về. Tuy nhiên Trang không đồng ý. Lo xa và cả độc ác, bà Trang bàn cách thủ tiêu bà mụ như một cách giết chết quá khứ.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 4.

Về phần Đức Tiến, anh vẫn nghi ngờ và cho rằng ông Được đã chặn đường đánh bà Lụa đến mức mất trí nhớ. Vì muốn làm rõ sự thật, Tiến đã đi tìm Được. Chẳng mảy may lo sợ, Được thẳng thắn thừa nhận chính mình đã hại bà Lụa, và cũng chính mình đã bóp chết con chim sáo của Bích. Tức giận, Tiến đã "động tay động chân" với Được. Khác với những lần trước, Được không còn nhẫn nhịn cậu chủ, hắn ngang nhiên ra tay ngược lại với Tiến và cho rằng nhờ mình Tiến mới có được như ngày hôm nay.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 5.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 6.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 7.

Được thách thức Tiến với thái độ cực kỳ hung hăng.

Được ngang nhiên thách thức Tiến nói ra sự thật về người đã hại bà Lụa nhưng không có chứng cứ khiến Tiến chỉ biết ấm ức quyết không để ông yên. Về phần mình, Được thầm nghĩ đến ngày thân phận Tiến bị bại lộ để "tên nhãi ranh" không còn hống hách với mình.

Khi Tiến còn chưa tìm được bằng chứng chỉ tội Được thì ông ta đã tìm đến bà Trang trút giận. Trang bàn với Được mua thuốc lú lẫn cho Tiến nhằm biến anh thành kẻ ngớ ngẩn. Cả hai không ngờ âm mưu thâm độc ấy đã bị bà Lụa nghe được.

"Luật trời" tập 32: Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh) độc ác giết bà mụ, dọn sạch quá khứ tráo con  - Ảnh 8.

Bà Lụa đến gặp ông Lâm để kể sự thật tráo con.

Quyết bảo vệ con trai, bà Lụa đi tìm ông Lâm với ý định nói ra tất cả sự thật. Nhưng, khi bà còn chưa kịp nói thì bà Tám đã thông báo bà mụ đã chết. Nếu bà Lụa nói ra sự thật thì liệu có bị giết giống bà mụ hay không? 

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 5/5/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm