"Luật trời" hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc

Cậu chủ Tiến - Anh Tài của "Luật trời" ngày càng làm khán giả thích thú vì kiểu yêu đương khá là trẻ con.

Tập 17 của phim truyền hình Luật trời vừa khép lại với chuỗi tình tiết vừa ngọt vừa cay của cặp đôi Đức Tiến (Anh Tài) và Bích (Quỳnh Lam).

Từ khi bước vào nhà ông bà Lâm làm người ở, Bích đã gây ra xáo trộn cực lớn. Bích khiến bà quản gia Trang (Ngọc Lan) lo sợ nơm nớp vì có ngoại hình giống y đúc Thảo (Quỳnh Lam đóng đúp vai).

Hé lộ tập 18 Luật trời - Cậu chủ Tiến từ bạn học đến nghi phạm giết con chim sáo

Bích làm Tiến bị xoay như chong chóng trong mớ cảm xúc yêu đương lẫn tò mò hỗn độn. Nhưng quan trọng hơn cả, Bích rất được lòng ông bà Lâm tốt bụng.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết tập 18 vừa được tung ra, Bích đã được ông bà Lâm cho phép học cùng lớp phụ đạo với cậu chủ Đức Tiến đẹp trai. Khi gia sư đến nhà dạy học, Bích nhí nhảnh ôm sách vở đến ngồi cùng Tiến. Thấy cô hầu bỗng dưng vào bàn ngồi với mình, Tiến vô cùng bất ngờ. Dẫu vậy, lòng anh chàng vẫn rộ lên chút cảm xúc gì đó vui mừng.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 3.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 4.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 5.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 6.

Bích được ông bà Lâm cho phép học cùng với Tiến.

Chuyện làm bạn học của Tiến và Bích diễn ra khá đáng yêu nhưng nó vẫn gặp hàng tá rắc rối vì Được (Huy Khánh) phá đám. Ở tập 17, Bích từng đau lòng đến bật khóc nức nở khi con sáo yêu thích bị giết chết. Hung thủ gây ra cái chết cho con sáo vẫn chưa lộ diện. Bích cứ canh cánh trong lòng nỗi buồn về con sáo.

Và bằng lý do thần kỳ nào đó, Đức Tiến đang là kẻ tình nghi số 1 cho vụ án về con sáo, khiến Bích khóc nức nở. Chẳng là trước khi con sáo chết, Tiến từng đến gần chơi với nó. Tiến vừa đi thì vụ việc đau lòng xảy đến. Nghe chuyện con sáo bị bóp chết, Tiến đương nhiên là sốc đến mức méo xẹo cả gương mặt.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 7.

"Luật trời" hé lộ tập 18: Cực ngọt cảnh cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc  - Ảnh 8.

Đức Tiến hốt hoảng khi nghe tin con sáo đã bị ai đó giết chết và Bích thì buồn rầu đến mức bật khóc.

Liệu rằng cậu chủ đẹp trai có được minh oan hay không? Liệu rằng Bích có vì chuyện về con sáo mà nghỉ chơi với Tiến? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Luật trời, phát sóng vào lúc 20g00 ngày 17/4/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm