Luật sư Johnny Depp tung bằng chứng Amber Heard nói dối

Amber Heard tỏ ra lúng túng trước câu hỏi mà luật sư phía Johnny Depp đưa ra.

Ngày 21/7, Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục xuất hiện trong phiên xét xử vụ kiện tờ News Group Newspapers (NGN) tại tòa án Công lý Hoàng gia ở London, Anh. 

Trong phiên này, phía luật sư đại diện của Johnny Depp đã đưa ra bức hình chụp chung giữa nam tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" và Amber Heard vài năm trước làm bằng chứng cho thấy, nữ diễn viên đang nói dối về vụ bạo hành. Luật sư đại diện của Johnny Depp đưa ra câu hỏi với Amber Heard rằng: "Cô có đồng ý rằng, không hề có vết thương nào trên mặt cô trong bức ảnh này không?". Amber Heard trả lời: "Có vẻ môi tôi hơi sưng".

Luật sư Johnny Depp tung bằng chứng cho thấy Amber Heard nói dối trong vụ bạo hành - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Papesix

Khi luật sư tiếp tục đặt ra câu hỏi rằng: "Bức hình được chụp trước hay sau khi cô bị Johnny Depp đánh". Đáp lại câu hỏi của luật sư, Amber Heard lại lảng tránh bằng cách nói: "Anh muốn nói tới lần này, có rất nhiều vụ xô xát xảy ra trong tháng 3"

Luật sư Johnny Depp tung bằng chứng cho thấy Amber Heard nói dối trong vụ bạo hành - Ảnh 2.

Hình ảnh mà luật sư của Johnny Depp đưa ra làm bằng chứng chống lại Amber Heard.

Trong phiên tòa trước, Amber Heard đã lên tiếng cáo buộc rằng, Johnny Depp từng nhiều lần dọa giết cô và cô vô cùng sợ chồng cũ của mình. Dẫn chứng cho lời cáo buộc này, nữ diễn viên cho biết: "Như những gì tôi đã nói, có một vài sự cố nghiêm trọng tới mức tôi sợ rằng anh ta sẽ giết mình. Anh ta từng đe dọa sẽ giết tôi rất nhiều lần, đặc biệt là sau khi cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc"

Amber Heard tiếp tục tố cáo Johnny Depp từng đe dọa sẽ rạch mặt cô: "Anh ta nói, quan hệ giữa cả hai chúng tôi chỉ có chết hoặc sống và rằng, chỉ có cái chết mới khiến cho quan hệ của chúng tôi kết thúc. Anh ta từng dọa sẽ rạch nát mặt tôi để không còn ai yêu thích tôi nữa"

Nguồn: Papesix

Chia sẻ
Đọc thêm