Luật sư của Johnny Depp bật cười khi bị đồn hẹn hò với nam diễn viên Cướp biển

A, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Camille Vasquez - luật sư của Johnny Depp - bật cười trước đồn đoán trên mạng rằng cô đang hẹn hò với nam diễn viên.

Nữ luật sư Camille Vasquez (37 tuổi) đã trở thành một nhân vật nổi tiếng với người hâm mộ của Johnny Depp khi cô bảo vệ anh trong vụ kiện chống lại vợ cũ Amber Heard. Những người ủng hộ Depp đã tạo ra các meme miêu tả luật sư như Thor của Marvel và thậm chí còn đăng TikToks đặt trên nền nhạc lãng mạn với hình ảnh Depp và nữ luật sư đang nắm tay và trò chuyện thân thiết.

Theo trang TMZ đưa tin, Camille Vasquez sau đó đã được hỏi về suy đoán của người hâm mộ về chuyện hẹn hò khi cô bước ra khỏi Tòa án Quận Fairfax: "Mọi người muốn biết cô có đang hẹn hò với Johnny Depp không? Đó là tất cả những điều trên internet. Cô có thể thẳng thắn là có hay không?".

 - Ảnh 1.

Camille Vasquez khỏi Tòa án Quận Fairfax và bật cười trước câu hỏi về tin đồn hẹn hò với khách hàng nổi tiếng Johnny Depp. (Ảnh: TMZ)

Luật sư có trụ sở tại California từ chối trả lời, cười lịch sự trước khi vẫy tay chào một số người hâm mộ của nam diễn viên đang đợi bên ngoài tòa nhà.

Trong khi đó, trên TikTok, một video về Camille Vasquez tại tòa trong quá trình kiểm tra chéo với Amber Heard đã được xem hơn 20 triệu lần và 3,9 triệu lần thích.

Camille Vasquez tốt nghiệp Đại học Southern California năm 2006 và theo học Trường Luật Southwestern ở Los Angeles từ năm 2007 đến năm 2010. Cô hiện đang làm việc cho Brown Rudnick LLP, nơi cô là cộng sự.

Nguồn: Independent

Chia sẻ
Đọc thêm