Luật sư của bà chủ Đại Nam tiết lộ về vụ kiện ông Võ Hoàng Yên và lùm xùm từ thiện thời gian qua "Sẽ sắp đến lúc hạ màn!"

Câu chuyện bà Phương Hằng đề cập đến suốt thời gian qua sắp hạ màn?!

Mới đây, Luật sư Nguyễn Đình Kim và Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam để tìm hiểu thêm về pháp luật của Việt Nam. Các vấn đề chính được đề cập đến là vụ việc bà Phương Hằng kiện ông Võ Hoàng Yên và vụ lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ suốt thời gian qua.

Luật sư tiết lộ về vụ việc bà Phương Hằng kiện ông Võ Hoàng Yên và lùm xùm từ thiện thời gian qua "Sẽ sắp đến lúc hạ màn!" - Ảnh 1.

Cụ thể, Luật sư Kim đã có những tiết lộ về những vụ việc này như sau:

"Cho đến giờ này, cơ quan cảnh sát điều tra từ Bộ Công An đến TP.HCM đã vào cuộc, cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã gửi văn bản đến xác minh ở các địa phương. Tôi cho rằng chưa biết kết quả là sẽ như thế nào nhưng chúng ta phải tin một điều khi cơ quan cảnh sát điều tra họ đã vào cuộc có nghĩa là bước đầu họ đã có một số chứng cứ nào đó.

Tôi cho rằng chờ đợi thêm chút nữa và sẽ sắp đến cái lúc hạ màn. Cũng khẳng định thêm rằng nếu như là một luật sư mà bảo vệ cho các thân chủ của mình - những người bị hại trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực của Võ Hoàng Yên thì chúng tôi sẽ có đủ chứng cứ để vạch trần cái tội này trước tòa".

Chia sẻ
Đọc thêm