Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton

Hà Trần, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Không phải tự dưng mà sang, các công nương Hoàng gia cũng phải thay đổi vài điều trong chuyện makeup, làm tóc cả đấy.

Việc bước chân vào hoàng gia đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thay đổi rất nhiều thói quen để phù hợp với nếp sống mới. Trong số đó, hẳn nhiên có cả việc làm đẹp, cụ thể hơn là makeup. Ai rồi cũng phải thay đổi ít nhất 1 vài thói quen hoạ mặt để có visual chuẩn hơn khi sống với danh hiệu công nương nha.

Dáng lông mày phù hợp

Có thể thấy, dáng mày tự nhiên của công nương Kate khá ngắn và thưa dần về phần đuôi. Phần đầu lông mày thì không vào nếp, khung lông mày cũng không cố định. Điều này khiến diện mạo cô nhạt nhòa, kém sắc nét hẳn đi. Nhưng khi làm dâu hoàng gia thì khác. Không chỉ tạo dáng mày theo đường cánh cung, Kate Middleton còn nâng đường cong chân mày lên cao hơn nhằm tăng thêm khoảng cách giữa mắt với lông mày. Nhờ đó mà diện mạo Công nương nhìn thanh thoát và... quyền lực hơn hẳn.

Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton - Ảnh 1.

Tạo khối bằng phấn hồng

Theo nguyên tắc hoàng gia Anh, phụ nữ không được phép tạo khối đậm. Vì vậy, để khuôn mặt vừa thon gọn mà vẫn đầy sức sống, công nương Kate bèn lách luật bằng cách sử dụng phấn bronzer màu hồng thay cho phấn má.

Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton - Ảnh 2.

Phấn mắt trùng màu son

Trước đây, vương phi xứ Monaco - công nương Charlene rất chăm dùng son sáng màu nhưng lại hay bỏ quên phần phấn mắt. Tới khi lên chức, cô đã phải thay đổi thói quen này với mục đích giúp diện mạo hoàn hảo hơn. Để trông không quá "sến" khi diện màu son này, cô thường hay nhấn nhá màu mắt trùng với màu son để tăng thêm phần sang trọng, quyến rũ.

Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton - Ảnh 3.

Đánh nền tự nhiên

Kể từ sau khi trở thành thành viên gia đình hoàng gia, Meghan Markle từ trang điểm nền với độ che phủ cao, giấu hết những chấm tàn nhang nay đã tự tin khoe màu da tự nhiên và những vùng tàn nhang 2 bên má. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất trong việc makeup ngày ấy - bây giờ của cô.

Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton - Ảnh 4.

Kiểu tóc đơn giản

Không chỉ makeup, ngay cả chuyện tóc tai, các công nương Hoàng gia cũng vô cùng tối giản. Trước khi kết hôn, Kate Middleton để tóc thẳng với phần đuôi đánh rối còn sau khi trở thành công nương, cô cũng chỉ đơn giản chọn cho mình kiểu tóc xoăn nhẹ, nhìn chỉn chu và ra dáng hơn hẳn.

Luật làm dâu hoàng gia: Thành công nương là phải đổi hết thói quen làm đẹp, người lột xác nhất là Kate Middleton - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm