"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ

Bố ruột đổ bệnh bất ngờ, Trang - Phương Oanh đã phải hoãn đám cưới với Cường - Hà Việt Dũng.

Tập 27 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gây hoang mang cho khán giả. Sau khi qua cơn thập tử nhất sinh, ông Lộc đã gọi con gái Trang (Phương Oanh) đến nói chuyện riêng.

Ông Lộc quyết định giao quyền điều hành công ty cho Trang, còn cậu con trai Đức thì ông giữ bên cạnh, không cho Đức ra công ty làm việc. Ông Lộc nghĩ là Trang sẽ điều hành công ty tốt hơn Đức, trong mắt ông Lộc thì Trang luôn là cô con gái giỏi giang, tháo vát và đáng tin tưởng.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 2.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 3.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 4.

Ông Lộc quyết định giao cho Trang toàn quyền quản lý công ty.

Vì ông Lộc đổ bệnh bất ngờ nên đám cưới của Trang với Cường (Hà Việt Dũng) phải dời lại. Toàn bộ kế hoạch tổ chức hôn lễ trước đó đều bị hủy. Dù không hề mong muốn nhưng Trang vẫn cắn răng chấp nhận, bởi việc quan trọng phải làm bây giờ là thay bố quản lý công ty trong thời gian ông nằm viện điều trị.

Khi Cường về nhà kể với mẹ ruột tình trạng sức khỏe của ông Lộc, bà vô cùng tức giận. Mẹ Cường cho rằng phải có 1 điều gì đó mờ ám đang diễn ra chứ không thể nào mà xui xẻo, vận hạn cứ ập đến trước ngày Trang - Cường làm đám cưới. Hơn ai hết, mẹ Cường là người mong con trai lấy vợ nhất. Bà chỉ mong sao Cường có thể dành thời gian cho gia đình mà bớt quan tâm đến công việc thẩm phán đầy nguy hiểm của anh.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 5.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 6.

Trang đã đến công ty làm việc thay cho bố.

Đến lúc gặp Trang, Cường giấu nhẹm mọi thứ. Anh chỉ muốn an ủi, động viên bạn gái vì biết rằng cô đang chịu khá nhiều áp lực. Khi Trang hỏi Cường rằng anh đã nói những gì mà khiến ông Lộc lên cơn đau tim, vị thẩm phán trẻ tuổi liền tìm cách nói dối. Thực chất, ông Lộc muốn Cường ngưng việc điều tra về tai nạn giao thông gây chết người. Cường không tin rằng tài xế Hào gây ra tai nạn mà có ý nghi ngờ chính ông Lộc tông chết người rồi tìm cách chạy tội.

Còn ông Lộc vì bảo vệ cậu con trai là Đức mà phải bày mưu tính kế, thậm chí cho Hào số tiền rất lớn để anh nhận tội thay. Ông Lộc không muốn bí mật này bị lộ ra và cấm Cường xen vào điều tra về nó.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 7.

"Lựa chọn số phận": Đám cưới của Phương Oanh với bạn trai soái ca bị hủy vì lý do không ai ngờ - Ảnh 8.

Đám cưới của Trang - Cường đã dừng lại vì ông Lộc bị bệnh nặng.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm