"Lựa chọn của trái tim": Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc

Anh chàng du học sinh Hàn Quốc gây bất ngờ cho khán giả khi cay cú đáp trả vì bị cô gái xinh đẹp từ chối ở "Lựa chọn của trái tim".

Tập 18 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của chàng trai 24 tuổi Seo JongSeong. Seo JongSeong giới thiệu rằng anh đang theo học Đại học Luật và chủ động chia tay người yêu ngay sau khi đến Việt Nam du học.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 1.

Seo JongSeong.

Seo JongSeong đeo mặt nạ Ngũ sắc được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Bảo Nhi (Mặt nạ Tiểu quỷ, 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Tài nguyên & Môi trường, đến từ Khánh Hòa); Bé Nguyên (Mặt nạ Phù thủy, 19 tuổi, sinh viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh, đến từ TP.HCM) và Thảo Nhi (Mặt nạ Tiên xanh, 23 tuổi, đang quản lý một quán cà phê chó mèo, đến từ Đồng Nai).

Thảo Nhi là người cuối cùng xuất hiện trong phần hẹn hò nhanh. Vừa bước vào cô nàng đã gây ấn tượng với Seo nhờ vóc dáng chuẩn người mẫu của mình. Biết Thảo Nhi đang quản lý một quán cà phê thú cưng, Seo hào hứng vì: "Rất thích công việc của cô ấy, mình yêu chó và mèo".

Thảo Nhi chủ động "tán tỉnh" anh chàng Hàn Quốc bằng cách liên tục hỏi chuyện. Cách này tỏ ra khá hiệu quả khi cô được anh chàng hứa rằng sẽ nấu thật nhiều món ăn ngon cho cô. Và thật trùng hợp, nơi ở của Seo hiện tại chỉ cách nhà của Thảo Nhi vài trăm mét, khiến cô nàng không khỏi ngạc nhiên. Dù chưa nghĩ tới chuyện sẽ yêu một người ngoại quốc nhưng Thảo Nhi rất hào hứng, cô chủ động mời Seo đến quán cà phê của mình để có thể hẹn hò được lâu thêm. Trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim, anh chàng quyết định loại Bảo Nhi vì chưa có nhiều thông tin. 2 cô gái đi tiếp là Thảo Nhi và Bé Nguyên.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 2.

Thảo Nhi.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 3.

Bảo Nhi.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 4.

Bé Nguyên.

Tại vòng hẹn hò lâu, Seo đến một bãi đất trống gặp Bé Nguyên xem thả diều. Cô nàng cùng Seo viết điều ước của mình lên những cánh diều và cùng nhau thả. Suốt buổi hẹn, Bé Nguyên liên tục "thả thính" Seo bằng những câu từ ngọt như mía lùi khiến anh chàng không khỏi bồi hồi: "Tim tôi đập rất nhanh và hy vọng những lời cô ấy nói là sự thật".

Chàng trai đi tiếp đến quán cà phê thú cưng nơi Thảo Nhi đã chờ sẵn. Thảo Nhi muốn thử lòng xem anh chàng có thực sự yêu chó mèo hay không vì lý do: "Người Hàn Quốc rất thích ăn thịt chó". Và "cô chủ nhỏ" thở phào nhẹ nhõm khi Seo cho biết mình không ăn thịt chó. Thảo Nhi cũng tiết lộ cô sẵn sàng thuyết phục gia đình Seo nếu như bị gia đình chồng tương lai phản đối nuôi chó trong nhà.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 5.

Thảo Nhi và Bé Nguyên trong vòng lựa chọn cuối.

Kết quả, Seo Jongseong chưa kịp đưa ra quyết định cuối cùng thì bất ngờ Thảo Nhi đã chủ động "xin dừng cuộc chơi". Cô nàng phũ phàng nói thẳng lý do từ chối là vì: "Anh quá thiếu tự tin nên không thể thuyết phục em, em cần một người đàn ông bản lĩnh hơn để có thể tựa vào".

Nhưng khoảnh khắc Thảo Nhi lộ diện khiến Seo hết sức ngạc nhiên vì cô nàng có một gương mặt vô cùng xinh xắn. Thảo Nhi hỏi: "Nếu cho anh cơ hội được chọn, anh có chọn em không?". Cay cú khi bị gái xinh từ chối nên Seo trả lời: "Anh chọn Bé Nguyên trước khi em dừng cuộc chơi nên anh không hối hận".

Tập 18 Lựa chọn của trái tim: Anh chàng du học sinh Hàn Quốc gây choáng khi cay cú trả đũa gái xinh.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 7.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 8.

Lựa chọn của trái tim: Cay cú vì bị gái xinh chê bai phũ phàng, trai Hàn đáp trả vào phút chót khiến ai cũng sốc  - Ảnh 9.

Cuối cùng thì Seo JongSeong cũng lựa chọn Bé Nguyên dù trước đó anh chàng khá ngỡ ngàng vì bị Thảo Nhi bỏ rơi.

Trước đó, dựa vào phản ứng, khán giả thấy rằng Seo thích Thảo Nhi hơn Bé Nguyên. Câu trả lời của Seo làm khán giả bật cười vì nó hệt như lời đáp trả hơn là xuất phát từ đáy lòng.

Cuối cùng sau tất cả, Seo Jongseong nắm tay Bé Nguyên cùng đến buổi hẹn lãng mạn do chương trình chuẩn bị sẵn để bắt đầu một chuyện tình mới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm