Lừa bố mẹ bị thủy đậu phát ban khắp người, bé gái lém lỉnh không ngờ “gậy ông đập lưng ông”, tự biến mình thành trò cười cho mọi người

Để không phải đến lớp làm bài kiểm tra, cô bé tinh nghịch đã nghĩ ra trò lừa bố mẹ nhưng không ngờ lại tự biến mình thành nạn nhân.

Cũng giống như những đứa trẻ khác, cô bé Lily Schooley, sống tại St Austell, Cornwall (Anh), cũng có một nỗi sợ mang tên làm bài kiểm tra ở trường. Chính vì vậy nên đứa trẻ này đã nhanh trí nghĩ ra một trò lừa bố mẹ nhưng không ngờ "gậy ông đập lưng ông", tự hại chính mình.

Hôm ấy là thứ 5, Lily đáng lẽ phải chuẩn bị cho bài kiểm tra đánh vần vào hôm sau nhưng thay vì chăm chỉ ôn bài, cô bé lại bày trò đánh lừa phụ huynh. Cụ thể vào tối đó, Lily mượn mẹ một chiếc bút lông màu đỏ để làm bài tập. 10 phút sau, cô bé trở xuống, la lên rằng: "Mẹ ơi, con ngứa quá. Chắc con bị thủy đậu, ngày mai không thể đi học được rồi", đồng thời dùng tay gãi khắp người.

photo-2
photo-2
photo-1
photo-1

Nghe con gái nói vậy, vợ chồng chị Charlotte vô cùng lo lắng, vội bật đèn lên kiểm tra tình hình thì phát hiện trò lừa của đứa trẻ tinh quái này. Không vội vạch trần, Charlotte quyết định dạy con gái một bài học. Nghĩ vậy nên vợ chồng chị giả vờ tỏ vẻ lo lắng, bảo với Lily rằng phải lập tức đến bác sĩ kiểm tra. Charlotte thừa biết rằng so với việc đến trường thì Lily sợ đi bác sĩ hơn.

Nghe đến đây, Lily bỏ chạy lên lầu, cố gắng tẩy những vết đỏ đó đi cho bằng hết để chứng tỏ bệnh đã thuyên giảm, không cần phải đi khám. Nhưng không may cho cô bé, chiếc bút kia lại là bút không phai màu. Vậy là sau một hồi nỗ lực, Lily đành phải thú thật với bố mẹ. Cô bé sau đó còn năn nỉ bố mẹ cho nghỉ học vì sợ bạn bè chê cười.

photo-3
photo-3
photo-4
photo-4

Charlotte chắc chắn không thể cho con gái dễ dàng thoát tội. Kết quả là ngày hôm sau, Lily vẫn phải đến trường sau khi bố mẹ em kể lại câu chuyện hài hước kia với giáo viên, rằng không cần phải lo lắng về những vết đỏ trông như phát ban kia, thực chất đó chỉ là tác phẩm của đứa trẻ lém lỉnh mà thôi.

Lừa bố mẹ bị thủy đậu phát ban khắp người, bé gái lém lỉnh không ngờ “gậy ông đập lưng ông”, tự biến mình thành trò cười cho mọi người - Ảnh 3.

Hình phạt cho đứa trẻ lém lỉnh là đến trường với chi chít với đỏ trên người và thuyết phục bạn bè rằng đây không phải bệnh truyền nhiễm để không bị xa lánh.

May mắn cho Lily là cô bé chỉ phải đến trường 1 ngày trước khi dành hết cuối tuần ở nhà để chùi rửa cho bằng hết những vết đỏ trên người. Vợ chồng Charlotte đã sử dụng xà phòng, sữa tắm, nước nóng, dầu em bé và cả rượu để làm sạch cơ thể con gái. Cuối cùng sau 4 ngày thì tất cả các vết bẩn đã bay đi mất.

Charlotte cho rằng Lily đã học được trò lừa này từ một video trên Youtube có tên "10 cách để không phải đến trường". Vợ chồng chị không hề tức giận trước việc làm của con gái, thay vào đó lại chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó với 9 cú lừa còn lại.

Lừa bố mẹ bị thủy đậu phát ban khắp người, bé gái lém lỉnh không ngờ “gậy ông đập lưng ông”, tự biến mình thành trò cười cho mọi người - Ảnh 4.

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm