Lọt top sao có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh theo phong cách hoàng tộc

Theo bảng xếp hạng sao Việt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất tháng 3 vừa qua, Trấn Thành là nghệ sĩ đứng đầu và Hari Won cũng có mặt với vị trí thứ 10.

Những ngày tháng đầu năm 2021, Trấn Thành liên tiếp đón tin vui.

Sau khi Bố già lập nên kỷ lục doanh thu phòng vé, danh tiếng của nam MC kiêm diễn viên ngày càng tăng mạnh.

Trên mạng xã hội, độ phổ biến của anh cũng vượt trội. Trong bảng thống kê người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên các phương tiện mạng xã hội của Buzzmetrics Social Index (BSI) vào tháng 3 vừa qua, Trấn Thành chiếm ngôi vương với chỉ số 1.008.040.

Cùng top sao có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh theo phong cách hoàng tộc - Ảnh 2.

Lượng bài viết và thảo luận trên mạng xã hội của Trấn Thành cũng đạt mức khủng. Về phía Hari Won, cô “hạ cánh” hạng 10 cùng chỉ số 85.060.

Đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won là cặp sao duy nhất cùng được xướng tên trong bảng thống kê người nổi tiếng Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất trên các phương tiện mạng xã hội của Buzzmetrics Social Index (BSI). Điều này cho thấy độ yêu thích và sự nổi tiếng của công chúng dành cho đôi vợ chồng đáng yêu này. Con trai "Bố già" là Tuấn Trần cũng lộ diện ở vị trí thứ 6.

Cùng top sao có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh theo phong cách hoàng tộc - Ảnh 3.

Để ăn mừng thành tích vào top 10 sao Việt có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình cảm.

Hari Won tỏa sáng với bộ váy dài màu xám quý phái. Cô khéo khoe eo thon và bờ vai hờ hững gợi cảm. Nhan sắc và sự trẻ trung của Hari Won tiếp tục khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. 

Còn Trấn Thành một lần nữa gây ấn tượng với phong thái bảnh bao và lịch lãm.

Cùng top sao có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh theo phong cách hoàng tộc - Ảnh 6.

Đứng bên nhau, Trấn Thành và Hari Won cùng toát lên khí chất cuốn hút.

Ngoài ra, trên nền bối cảnh vương giả, cặp sao đình đám còn đem đến cảm giác thanh lịch lẫn sang chảnh. Những cử chỉ tình tứ và lãng mạn của đôi vợ chồng cũng khiến fan ganh tị.

Chia sẻ
Đọc thêm