Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy

Thúy Diễm cho biết cô cực kỳ tự hào khi nhờ đóng phim "Cát Đỏ" mà có làn da nâu ấn tượng.

Sau khi bộ phim Cát Đỏ chính thức ra mắt, nữ diễn viên Thúy Diễm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Dù chỉ mới vài tập nhưng người xem đã phần nào cảm nhận được trọn vẹn sự hy sinh, cực khổ của các diễn viên dưới cái nắng, cái gió của miền biển Việt Nam.

Bên cạnh đó, tâm lý nhân vật có chiều sâu, nhiều bi kịch và những nút thắt cảm xúc được “tung ra” liên tục càng tạo thêm cho Thúy Diễm có được đất để thể hiện bản thân trọn vẹn. Hình tượng một người phụ nữ mạnh mẽ, trải đời, đanh thép nhưng cũng không kém phần tình cảm, tử tế đã được Thúy Diễm khắc họa trong bộ phim này.

Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy - Ảnh 1.

Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy - Ảnh 2.

Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy - Ảnh 3.

Như Thúy Diễm đã từng “bật mí”, bộ phim Cát Đỏ không chỉ là phim truyền hình mang lại cho cô những trải nghiệm đóng phim cực khổ nhất từ trước đến nay mà nó còn “tặng” lại cho Thúy Diễm một món quà đặc biệt khác: Làn da ngăm.

Làn da nâu óng màu bánh mật được hình thành sau gần nửa năm đóng phim cũng là một điều khiến Thúy Diễm cực kỳ tự hào và cô đã quyết định giữ nguyên hình ảnh ấy trong thời gian này, như một kỷ niệm, đồng thời cũng là một cách để giúp bản thân mình lột xác, thay đổi hình tượng trong mắt khán giả.

Sự thay đổi rõ nét ấy cũng được thể hiện qua bộ ảnh với concept “Chim công” mà Thúy Diễm vừa thực hiện. Với các màu sắc trắng, xám, đen cùng với chất liệu lông chim đặc trưng và quý phái, hình ảnh Thúy Diễm với làn da rám nắng mạnh mẽ đã thu hút sự chú ý của người xem.

Thúy Diễm cho biết, cô rất yêu quý làn da này, và nếu ai nghĩ rằng sở hữu một làn da ngăm thì không thể xây dựng hình ảnh quyến rũ, hiện đại, sang trọng được thì có lẽ họ đã lầm. Bản thân Thúy Diễm vẫn hoàn toàn có thể thoải mái với làn da bánh mật màu nâu óng, trong khi vẫn giữ được sự thu hút của riêng mình trong từng bức ảnh.

“Tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, chúng ta hãy luôn ý thức giữ cho bản thân có được sự mạnh mẽ, trong cả tinh thần lẫn thể chất, để có thể bảo vệ được sức khỏe cho bản thân và cả gia đình mình giữa mùa dịch như hiện nay. Với riêng Diễm, dù đi quay phim nhưng Diễm vẫn luôn cố gắng cẩn thận, hạn chế tiếp xúc khi không cần thiết và luôn đeo khẩu trang, rửa tay khi không lên bối cảnh quay phim. Diễm an tâm khi các đoàn phim ý thức được việc an toàn sức khỏe mọi người, luôn đo thân nhiệt, nhắc nhở nhau rửa tay, giãn cách nhau khi làm việc” – Thúy Diễm chia sẻ.

Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy - Ảnh 5.

Lột bỏ vẻ kham khổ trong "Cát Đỏ", "Nàng Nhớ" Thúy Diễm bỗng hóa chim công lộng lẫy - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm