Lớp trưởng rủ rê "20/11 này họp nhé mọi người ơi", nam sinh nọ hỏi 1 câu mà chán hết cả người, tinh thần đoàn kết về con số âm

Chắc lớp trưởng tủi thân lắm!

Các dịp lễ Tết, và đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các cô cậu học trò đã ra trường tụ tập liên hoan, cùng đến nhà thầy cô thăm hỏi. Tuy nhiên không phải lớp học nào cũng có thể sum họp vui vẻ như trước. Do bận rộn gia đình, công việc hay đôi khi vì vô tâm mà những bạn năm nào không thể có buổi gặp mặt nhau thật đầy đủ như lời đã hứa.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ một hình ảnh từ nhóm chat của nhóm bạn nọ. Ngay lập tức, hình ảnh này gây bão mạng, khiến nhiều người suy ngẫm và không khỏi buồn rầu. Không rõ, lớp này đã ra trường được bao nhiêm năm. Chỉ biết nhân dịp 20/11, lớp trưởng đã nhắn vào nhóm chung, rủ rê các bạn: "20/11 này họp lớp nhé mọi người".

Lớp trưởng rủ rê "20/11 này họp nhé mọi người ơi", nam sinh nọ hỏi 1 câu mà chán hết cả người, tinh thần đoàn kết về con số âm - Ảnh 1.

Cứ ngỡ những người bạn năm xưa sẽ rất vui vẻ, hào hứng với cuộc gặp mặt. Nhưng đáp lại lời kêu gọi của lớp trưởng là hơn chục con người lặng lẽ xem và không nói gì. Người duy nhất trả lời thì lại hỏi: "Nhóm nào đây?". Sau đó, một thanh niên còn phũ đến mức... rời luôn khỏi nhóm!

Không biết cậu bạn lớp trưởng cảm thấy thế nào, nhưng cộng đồng mạng thì bất chợt cảm thấy buồn thay. Rất nhiều người sau đó đã để lại bình luận như: "Đọc mà buồn ghê. Mình mà là lớp trưởng chắc tủi thân lắm. May mà lớp mình mọi người tuy bận rộn nhưng vẫn cố gắng gặp nhau 1 lần/năm sau mùng 5 Tết, đầy đủ sĩ số lớp. Còn 20/11 thì cả lớp cử người đi đại diện đến thăm thầy cô". Hay một tài khoản khác bình luận: "Lúc ra trường ai cũng hứa hẹn sau này nhất định đi họp lớp, nhưng ít ai nhớ lời hứa của mình",...

Chia sẻ
Đọc thêm