Lớp học xuất hiện một “học sinh cá biệt”, đi học mà còn ngang nhiên ngủ trong giờ nhưng lại không ai dám động vào kể cả thầy giáo

Dù ngủ gật trong giờ nhưng "cậu bạn" này lại không hề bị chỉ trích hay lên án mà trái lại còn nhận được sự thích thú của nhiều người.

Thời gian vừa qua các cô cậu học trò đã tạo nên "trend" vô cùng hot đó là đưa những con thú bông đáng yêu cùng đi học. "Đưa bé cưng đi học" trở thành cơn sốt và được các bạn học sinh biến tấu đến mức không ai có thể ngờ.

Không chỉ là những chú gấu nhỏ xinh mà có bạn còn mang hẳn những bạn thú bông to đến lớp thậm chí còn cầm bút ngồi học, nhìn lên bảng như "đúng rồi". 

Đó là bức ảnh về một cô bạn may mắn có đứa bạn cùng bàn thật dễ thương khiến ai cũng ghen tỵ. Chẳng hiểu vì nhớ thú bông đáng yêu ở nhà hay "đu trend" mà bạn nữ sinh này đã đưa ngay một "em" hà mã bằng bông khá to lớn đến lớp rồi cho ngồi ngay bên cạnh mình.

Lớp học xuất hiện một “học sinh cá biệt”, đi học mà còn ngang nhiên ngủ trong giờ nhưng lại không ai dám động vào kể cả thầy giáo - Ảnh 1.

Anh bạn đáng yêu được cô chủ đưa đi học (Ảnh: Anh Minh).

Nhưng điều đặc biệt của "anh bạn cùng bàn" là ngồi học nhưng lại nhắm nghiền mắt trong khi trên tay vẫn cầm cây bút, có lẽ là đang ngủ gật rồi! Không chỉ vậy "anh bạn" còn ngang nhiên ngủ gật dù ngồi ngay bàn đầu mặc cho các bạn học sinh trong lớp đang chăm chỉ làm bài.

Tuy vậy, vì dễ thương nên mọi lỗi lầm đều được tha thứ, nhìn bức ảnh này, không ít học sinh đã để lại bình luận hài hước:" Đáng yêu quá, không nhịn được cười, khéo tôi nên order 1 con gấu ngồi bên cạnh để đỡ cô đơn".

Trước cô bạn cũng đã có "kha khá" học sinh mang theo bé cưng đi học và khiến "hot trend" này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lớp học xuất hiện một “học sinh cá biệt”, đi học mà còn ngang nhiên ngủ trong giờ nhưng lại không ai dám động vào kể cả thầy giáo - Ảnh 2.

Bé khủng long dễ thương.

Lớp học xuất hiện một “học sinh cá biệt”, đi học mà còn ngang nhiên ngủ trong giờ nhưng lại không ai dám động vào kể cả thầy giáo - Ảnh 3.

Vô diện học hành mệt mỏi quá.

Lớp học xuất hiện một “học sinh cá biệt”, đi học mà còn ngang nhiên ngủ trong giờ nhưng lại không ai dám động vào kể cả thầy giáo - Ảnh 4.

Ếch xanh mặc kệ cuộc đời.

Quả thật," mỗi ngày đến trường là ngày vui" khi có sự lầy lội, bá đạo cực độ của cô cậu học trò. Dù ở trường bận bịu học hành nhưng độ mặn mòi và sáng tạo thì không ai vượt qua được các bạn học sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm