Lớp học chịu chơi treo hẳn 3 chiếc đồng hồ, tới khi chính chủ tiết lộ mục đích sâu xa ai nấy không nhịn được cười

Có lẽ không ai đoán được mục đích của các em học sinh khi treo nhiều đồng như thế trong lớp học... Và sự thật lại vô cùng hài hước.

Trong suốt quãng đời học sinh, hầu như ai chẳng có lần mong chờ tiếng trống vang lên báo hiệu buổi ra chơi, báo giờ tan học. Đặc biệt, với những tiết học không phải môn "tủ", khô khan, khó nhằn thì tiếng trống đúng là cứu tinh của các cô cậu học trò. 

Tuy nhiên, dù không thích hay thích thì 1 tiết học vẫn kéo dài 45 phút. Chẳng thể nào thay đổi được điều này thì các em học sinh ở trường THPT nọ đã nghĩ ra cách hài hước hơn để khiến tiết học trôi qua nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đó chính là treo hẳn 3 chiếc đồng hồ trong lớp.

Mới đây, một cậu học sinh đã đăng tải lên MXH hình ảnh về lớp học của mình khiến nhiều người có phần bất ngờ. Bởi lẽ, thay vì treo 1 chiếc đồng hồ như bình thường, lớp học này lại chịu chơi, treo hẳn 3 chiếc. Mà đáng chú ý, mỗi đồng hồ lại chỉ 1 thời điểm khác nhau khiến dân mạng chẳng biết cái nào đúng, cái nào sai.

Lớp học chịu chơi treo hẳn 3 chiếc đồng hồ trong phòng, tới khi chính chủ tiết lộ mục đích sâu xa ai nấy mới phì cười - Ảnh 2.

Lớp học treo 3 chiếc đồng hồ, mỗi chiếc chạy 1 kiểu khiến dân mạng không biết đâu mà lần.

Rất nhiều người tò mò về hành động này. Và không phải để mọi người chờ đợi, chính chủ đã lên tiếng tiết lộ mục đích sâu xa phía sau khiến ai nấy phì cười: "Treo 3 cái đồng hồ, 1 cái phía sau thầy chạy đúng, 1 cái vặn sát giờ tan học ca sáng, 1 cái sát giờ tan học ca chiều. Nhìn thế để lấy động lực học".

Với lời giải thích này thì ai nấy cũng bó tay. Một số hài hước bình luận:

- Đến chịu.

- Ha ha, lúc nào cũng chăm chăm nhìn cái đồng hồ thôi.

- Có mục đích cả.

- Chưa bao giờ áp dụng.

- Nghe rất vô lý nhưng cũng khá thuyết phục.

- Động lực học đôi khi đơn giản chỉ thế này thôi!

- Đây gọi là hiệu ứng đánh lừa não bộ để tiết học trôi qua 1 cách nhẹ nhàng hơn ha ha.

- Để hôm nào thử xem.

Đương nhiên, chẳng có 1 chứng minh khoa học nào chỉ ra rằng việc chỉnh đồng hồ sát giờ tan học sẽ khiến học sinh có động lực học hơn cả. Chẳng qua đây chỉ là chiêu trò của hội "nhất quỷ, nhì ma" mà thôi. Dù thế, bài đăng này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm