Lôi xềnh xệch người phụ nữ để cướp xe, 2 gã đàn ông không ngờ 3 nhân vật xuất hiện ở ghế sau buộc chúng phải dừng lại và kết cục khó hiểu

Điều bọn cướp không thể ngờ là ở hàng ghế sau của xe còn có sự xuất hiện của 3 đứa trẻ và chúng buộc phải dừng xe thả bọn trẻ xuống nếu không muốn gánh thêm tội bắt cóc trẻ em.

Mới đây, một đoạn video do cảnh sát công bố cho thấy cảnh tượng gây sốc khi 2 gã đàn ông cao to giả vờ tiếp cận một chiếc ô tô hiệu Ford Kuga màu đen đang đậu trên phố rồi đột ngột mở cửa xe kéo người phụ nữ ngồi ở ghế lái ra ngoài với ý định cướp chiếc xe. Điều đáng nói là sự việc xảy ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật trên con phố ở thành phố Leeds, hạt Yorkshire (Anh).

Lôi xềnh xệch người phụ nữ để cướp xe, đã đàn ông không ngờ 3 nhân vật xuất hiện ở ghế sau buộc hắn phải dừng xe và kết cục không hiểu nổi - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 gã đàn ông đi trên phố do camera ghi lại.

Theo tờ The Sun, rất có thể 2 gã đàn ông này đã lên kế hoạch cướp xe trên đường và lợi dụng sơ hở của người phụ nữ để ra tay. Bị tấn công bất ngờ, người phụ nữ đã cố gắng phản kháng nhưng sức lực không thể đấu lại. Cô bị lôi ra khỏi xe và bất lực nhìn xe mình bị cướp đi.

Lôi xềnh xệch người phụ nữ để cướp xe, đã đàn ông không ngờ 3 nhân vật xuất hiện ở ghế sau buộc hắn phải dừng xe và kết cục không hiểu nổi - Ảnh 2.

Lôi xềnh xệch người phụ nữ để cướp xe, đã đàn ông không ngờ 3 nhân vật xuất hiện ở ghế sau buộc hắn phải dừng xe và kết cục không hiểu nổi - Ảnh 3.

Người phụ nữ bất lực kêu cứu sau khi bị cướp trắng trợn.

Tuy nhiên, điều bọn cướp không thể ngờ là ở hàng ghế sau của xe còn có sự xuất hiện của 3 đứa trẻ (4 tuổi, 5 tuổi và 7 tuổi), là con của người phụ nữ.

Sau khi phát hiện có trẻ nhỏ trên xe, dường như lo sợ phải gánh thêm tội bắt cóc, chúng vội vàng thả cả 3 đứa trẻ xuống một con phố gần đó. Và chỉ 1 giờ sau đó, người ta phát hiện chiếc xe đã cháy rụi. Vậy là 2 tên cướp trở về tay trắng.

Video: Cướp xe trắng trợn giữa thanh thiên bạch nhật.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ một người đàn ông 26 tuổi vì tình nghi cướp tài sản.

Người phát ngôn của Cảnh sát West Yorkshire cho biết: "Vào lúc 9 giờ sáng ngày 3/10, cảnh sát đã được gọi đến đường Armley Ridge, nơi một phụ nữ khoảng 40 tuổi đã bị kéo ra khỏi ghế lái chiếc Ford Kuga màu đen của cô ấy. 3 cô con gái của người phụ nữ, ở độ tuổi 4, 5 và 7, đã ngồi sau xe và bị 2 người đàn ông bỏ lại ở Paisley Terrace gần đó. Những đứa trẻ đều đã an toàn và không bị thương tích. Chiếc xe được tìm thấy đậu ở bên ngoài Câu lạc bộ Lao động Rothwell, ở Đại lộ số 5, Rothwell, ngay sau 10 giờ sáng. Nó đã cháy rụi nhưng chưa rõ nguyên nhân".

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Điều khiến người ta khó hiểu là 2 gã đàn ông cướp xe với mục đích gì khi mà chỉ ít giờ sau đó chiếc xe đã thành tro tàn.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm