"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca

Lối về miền hoa đánh dấu sự tái xuất của Tô Dũng - nam phụ được yêu mến trong Hương vị tình thân.

Nội dung phim Lối về miền hoa thế sóng Thương ngày nắng về

Trong vài năm trở lại đây, không ít những bộ phim đề tài nông thôn như 'Cô gái nhà người ta', 'Mùa hoa tìm lại' hay 'Phố trong làng' khi lên sóng đã được khán giả đón nhận tích cực. Điều này phần nào cho thấy nông thôn vẫn luôn là mảng đề tài có sức hấp dẫn. Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim nữa ở mảng đề tài này mang tên 'Lối về miền hoa' của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây cũng là dự án phim thế sóng Thương ngày nắng về trên VTV3 thời gian tới.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 1.

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi (Trọng Lân) – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo (Lâm Đức Anh) và Bão (Mạnh Quân) nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 2.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 3.

Nhưng trong mắt một số người, trong đó có Thanh – chị gái Bão (Anh Đào), họ chỉ là ba thằng trai có lớn mà chẳng có khôn vô cùng đáng ghét. Mối quan hệ oan gia của Lợi và Thanh bị đẩy lên đến đỉnh điểm, khi Lợi phát hiện ra bạn trai hiện tại của Thanh bắt cá nhiều tay. Lợi giúp Thanh nhìn ra sự thật, nhưng cũng đồng thời làm tổn thương tới cô.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 4.

Khi nhìn Thanh khóc trong bất lực, trong lòng Lợi cảm thấy áy náy, hổ thẹn, rồi dần dà trở thành quan tâm, cuối cùng là thích Thanh. Cũng vào lúc này, Nghĩa (Tô Dũng) mối tình đầu Thanh từng thầm thương trộm nhớ trở về từ thành phố. Nghĩa học hành giỏi giang, điềm đạm trưởng thành rất được lòng mọi người.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 5.

Lợi, vì muốn chứng minh cho Thanh thấy mình không phải là một kẻ vô dụng nên đã tự điều chỉnh lối sống, tìm cách lập nghiệp. Nhưng càng làm càng hỏng, thậm chí còn bị lừa, ảnh hưởng đến cả những người bạn thân thiết của mình là Bão và Linh. Lợi, giống như một vệt bóng sẫm màu để làm Nghĩa vụt sáng. Đã có lúc Lợi gần như rơi vào ngõ cụt, muốn từ bỏ mọi cố gắng.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 6.

Lối về miền hoa hứa hẹn mang tới làn gió tươi mới từ dàn diễn viên trẻ

Lối về miền hoa không khai thác nhiều yếu tố kịch tính, lắt léo mà đi vào xây dựng bức tranh đời sống dung dị, chân thực, vốn là "màu sắc phim" sở trường của đạo diễn Vũ Minh Trí. Ở "Lối về miền hoa", tuổi trẻ của các nhân vật sẽ thực sự "thanh xuân" với đủ thứ gia vị ngọt ngào, cay đắng; vị của sự bồng bột, của nuối tiếc; vị của tình yêu đầu tựa mật; vị của sự thất bại mà chẳng sờn lòng; vị điên cuồng mà phấn chấn…

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 7.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 8.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 9.

"Lối về miền hoa" thế sóng Thương ngày nắng về: Nam phụ được yêu nhất Hương vị tình thân lại làm soái ca, sốc nhất là màn lột xác của nam chính - Ảnh 10.

Ngoài câu chuyện lập nghiệp, câu chuyện tình bạn cũng là điểm sáng của Lối về miền hoa. Với sự tươi mới, trẻ trung của Trọng Lân, Lâm Đức Anh, Mạnh Quân, tình bạn của ba anh chàng "bọ xít" sẽ được thể hiện sinh động, hài hước nhưng không kém phần cảm động.

"Lối về miền hoa" với dàn diễn viên trẻ, nhiều gương mặt mới khai thác đời sống nông thôn hứa hẹn sẽ là một món ăn lạ vị làm đa dạng sắc màu cho các bộ phim ở khung giờ vàng hiện nay. Lối về miền hoa có độ dài dự kiến 24 tập, sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 trên VTV3 bắt đầu từ ngày 7/2/2022, thế sóng phim Thương ngày nắng về.

https://afamily.vn/loi-ve-mien-hoa-the-song-thuong-ngay-nang-ve-nam-phu-duoc-yeu-nhat-huong-vi-tinh-than-lai-lam-soai-ca-20220126190910862.chn
Chia sẻ
Đọc thêm