Lời tri ân dành tặng những chiến binh trong cuộc chiến chống dịch từ Ru9: Dù là bác sĩ hay shipper, ai cũng cần được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon

Với sứ mệnh mang tới những giấc ngủ chất lượng và yên bình, Ru9 - công ty chuyên về giấc ngủ đã viết tiếp hành trình tri ân và đóng góp cho cộng đồng qua những hành động thiết thực cùng những món quà độc đáo dành tặng các shipper dịp cuối năm.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, hình ảnh những khuôn mặt hằn lên vì đeo khẩu trang cả ngày, những bát mì tôm không còn hơi nóng hay những phút giây tranh thủ chợp mắt ở bất kỳ nơi nào có thể ngả lưng của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu có lẽ đã hằn sâu trong tâm trí bất kỳ ai. 

Năm 2020, chiến dịch "Đến cả anh hùng cũng cần ngủ ngon - Gửi tặng nệm cho các y bác sĩ" của Ru9 đã ra đời từ đó. Khởi đầu bằng ý tưởng cá nhân, Đặng Thùy Trang - CEO Ru9 đã nhen nhóm ý định tự mình ủng hộ để tặng những chiếc đệm êm ái, mang tới giấc ngủ yên lành, dù là ngắn ngủi cho những người anh hùng áo trắng. Hơn cả mong đợi, với sự góp sức, chung vai sát cánh của cộng đồng, hơn 1.500 chiếc đệm foam với công nghệ tân tiến nhất, đã đến tận tay các y bác sĩ tuyến đầu từ Bắc tới Nam.

Lời tri ân dành cho những người hùng, chiến binh trong cuộc chiến chống Covid từ Ru9: Dù là bác sĩ hay shipper, ai cũng cần được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon - Ảnh 1.

Đặng Thùy Trang - CEO Ru9.

Bước sang 2021, những ngày tháng giãn cách xã hội vẫn khiến Trang cùng đội ngũ Ru9 mang nhiều suy nghĩ. Hình ảnh những chiếc xe giao hàng vụt đi vụt đến nơi các con hẻm, những giọt mồ hôi túa ướt lưng áo người shipper cặm cụi, những hàng dài nối nhau tại các khu cách ly để chi viện những hàng hóa thiết yếu, và cũng chính là những giấc ngủ vội, phút chợp mắt tranh thủ ban trưa trên chiếc yên xe đã sờn rách ở khắp mọi nẻo đường... đã thôi thúc Trang cùng các cộng sự phải làm gì đó. 

Và đó là động lực để chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" ra đời, là sự tiếp nối của hành trình tiếp sức các anh hùng từ năm 2020.

"Shippers đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Trang, của công ty Ru9 và Trang tin rằng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội, các anh chị shippers lại càng trở nên quan trọng khi giúp chúng ta được ở nhà an toàn mà vẫn có mọi thứ khi cần. Với chúng ta họ chính là những người anh hùng mới!", Trang Đặng chia sẻ.

Với kinh nghiệm và công nghệ sản xuất foam sẵn có, Ru9 đã quyết định sử dụng các loại foam hiệu suất cao để nâng cấp những chiếc yên xe truyền thống của các shippers. Bởi với họ, thời gian ngồi trên xe, thời gian nằm nghỉ trên xe thậm chí còn dài hơn những giấc ngủ tại nhà. 

Những yên xe sau khi được nâng cấp sẽ có hiệu quả nâng đỡ tốt hơn hẳn, giúp các shippers có những phút giây thoải mái tuy ngắn ngủi nhưng thật êm ái ở bất kì nơi đâu.

Ru9 Cảm Ơn Shippers - Đến Cả Anh Hùng Cũng Cần Được Nghỉ Ngơi

"Hình ảnh những shipper tranh thủ nằm nghỉ trên các yên xe máy tại khắp các góc phố, nẻo đường cũng chính là một dấu ấn khác biệt tại Việt Nam. Trang tin rằng với món quà là yên xe foam đặc biệt từ Ru9, từng giấc nghỉ ngắn ngủi ấy cũng sẽ được chăm sóc. Và những anh hùng đời thường - shippers của chúng ta sẽ lại có thêm sức mạnh để tiếp tục hành trình của mình" - Trang Đặng chia sẻ.

Lời tri ân dành cho những người hùng, chiến binh trong cuộc chiến chống Covid từ Ru9: Dù là bác sĩ hay shipper, ai cũng cần được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon - Ảnh 3.

Ru9 dành tặng cho các shippers "một lát nghỉ ngơi, một giấc ngủ ngon".

Món quà từ Ru9 đã giúp các shipper có những phút nghỉ ngơi êm ái hơn.

Chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" của Ru9 gồm 3 hoạt động chính:

1. Nâng cấp yên xe với foam hiệu suất cao từ Ru9 cho 50 shippers tại TP. HCM.

2. Tặng 50 Nệm Foam cuộn cá nhân cao cấp cho các shippers may mắn tại TP. HCM.

3. Ưu đãi giảm 15% cho các shippers trên toàn quốc khi mua các sản phẩm từ Ru9 tới hết 15/1/2022.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" tại đây.

Dự án lần này là sự tiếp nối hành trình của Ru9 để hướng về cộng đồng, tri ân và tiếp sức cho những anh hùng bước ra từ đời thường đang chăm lo cho cuộc sống của chúng ta. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang theo lòng chân thành, hy vọng sẽ cùng góp phần lan tỏa những giá trị tích cực để khép lại năm 2021 và hướng tới 2022 nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Lời tri ân dành cho những người hùng, chiến binh trong cuộc chiến chống Covid từ Ru9: Dù là bác sĩ hay shipper, ai cũng cần được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm