Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 8/11 - 14/11: Tuổi Tỵ chậm mà chắc, Tuổi Thân có tài lộc thăng hoa

12 con giáp có tuần mới như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một tuần mới khá khó khăn. Bạn nhận về những nhiệm vụ hoặc dự án "khó nhằn" khiến áp lực công việc tăng cao. Lời khuyên dành cho bạn là nếu có thể thì cứ mạnh dạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp, họ sẽ không ngần ngại ra tay giúp đỡ bạn đâu. Tài chính của tuổi Tý trong tuần này cũng không được khả quan, bạn làm việc chăm chỉ nhưng khoản lương thu về lại không khiến bạn thỏa mãn.

Tuổi Sửu

Vận mệnh của tuổi Sửu nhìn chung là đang tốt dần lên. Về mặt công việc, thái độ nghiêm túc và kỉ luật sẽ giúp bạn có được những gì mình muốn. Tuy nhiên, cũng nên hạn chế buôn chuyện nơi công sở vì bạn có thể gặp hạn từ chính miệng mình mà ra. Khoảng nửa đầu tuần là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tăng hầu bao của mình. Một vài khoản thu "từ trên trời rơi xuống" cũng sẽ giúp cho bạn trở nên rủng rỉnh hơn trong chi tiêu, đó có thể là một khoản tiền thưởng, trúng số hay là ai đó trả nợ số tiền mà bạn đã quên.

Tuổi Dần

Nếu tuổi Dần bị chơi xấu trong tuần này, đừng quan tâm quá nhiều, bạn có thể chứng minh giá trị của bản thân bằng cách luôn cố gắng và nỗ lực. Về chuyện tiền bạc, 4 ngày đầu tuần không thực sự may mắn cho tuổi Dần, bạn dễ gặp hạn phá tài, mất oan tiền của. Thời điểm này cũng không thích hợp để đầu tư hay cho vay tiền. May mắn rằng, 3 ngày cuối tuần vấn đề tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn. 

Tuổi Mão

Năng lượng của tuổi Mão trong tuần này vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy. Bạn bắt tay vào hoàn thành những kế hoạch đã lên trước đó một cách vô cùng hứng khởi và vui vẻ. Tuy nhiên, tử vi cho rằng không nên quá nóng vội quyết định những vấn đề quan trọng. Tài chính của tuổi Mão trong tuần được đánh giá là khá ổn định. Thu nhập về đều đặn từ công việc chính và những khoản đầu tư khiến bạn rủng rỉnh chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản. 

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 8/11 - 14/11: Tuổi Tỵ chậm mà chắc, Tuổi Thân có tài lộc thăng hoa - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn không thực sự chú tâm vào công việc khiến mọi thứ trì trệ và không được giải quyết nhanh chóng. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì bạn sẽ dễ bị cấp trên khiển trách đấy nhé! Tài vận của tuổi Thìn tương đối ổn định trong tuần này, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định đầu tư vào các dự án tài chính mới thì đây lại không phải thời điểm thích hợp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không muốn đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, vì vậy tiến độ trong công việc của bạn tuy khá chậm nhưng hiệu quả lại tương đối tốt. Bạn cho rằng, chậm mà chắc, nhanh ẩu đoảng chỉ khiến xảy ra những sai lầm không đáng có mà thôi. Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên rõ rệt, thế nhưng có nhiều tiền trong tay khiến bạn trở nên hoang phí, ăn tiêu quá đà.

Tuổi Ngọ

Tuần này có thể sẽ xuất hiện nhiều thay đổi khiến tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cảm xúc của tuổi Ngọ trong tuần này sẽ điều khiển vận mệnh của bạn. Nếu cứ tiếp tục với tâm trạng tiêu cực thì mọi chuyện sẽ càng bế tắc hơn. Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên dành hẳn ra một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sự cân bằng rồi mới tiếp tục làm gì thì làm.

Tuổi Mùi

Vận trình cuộc sống của tuổi Mùi trong tuần này khá tốt. Trong công việc, bạn sẽ nhiều cơ hội để chuyển mình, sự nghiệp sẽ có những bước tiến lớn trong tương lai. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên hài hòa chính là một điểm mạnh để sự nghiệp của bạn càng thêm vững chắc. Nửa đầu tuần, tuổi Mùi sẽ phải chi tiêu khá nhiều nhưng may mắn rằng nửa cuối tuần tài vận của bạn sẽ vượng phát trở lại giúp bạn rủng rỉnh hơn. 

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 8/11 - 14/11: Tuổi Tỵ chậm mà chắc, Tuổi Thân có tài lộc thăng hoa - Ảnh 3.

Tuổi Thân

Nhìn chung, những rắc rối trong công việc của tuần này sẽ được tuổi Thân xử lý khá ổn thỏa, có điều rằng một số vấn đề nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bạn. Ngược lại, vận trình tài lộc của bạn lại khá tốt và thăng hoa, bạn có thể mua một món đồ bạn thích mà không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Bên cạnh đó, thời điểm này bạn muốn kinh doanh buôn bán gì thì cũng gặt hái được thành công.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong những con giáp may mắn nhất trong tuần này. Những gì bạn đã thể hiện và những kết quả bạn đạt được trong công việc đã tạo ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo. Một cơ hội thăng tiến và tăng lương đang ở không xa phía trước nữa rồi. Tài chính của bạn trong tuần này cũng vô cùng thịnh vượng, bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân mà không cần phải suy tính quá kĩ càng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần này sẽ rơi vào trạng thái hạnh phúc và vui vẻ khi những nỗ lực của bản thân được mọi người công nhận. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để được thăng chức tăng lương, hoặc ít nhất là cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người tài giỏi. Tiền bạc không phải là vấn đề khiến tuổi Tuất phải lo nghĩ trong tuần này, một khoản tiền bất ngờ có thể sẽ đến với bạn vào giữa tuần khiến cuối tuần bạn nổi hứng muốn mời cả nhà đi ăn một bữa thật sang trọng. 

Tuổi Hợi

Tuần mới này sẽ mở ra vô vàn những cơ hội tốt cho tuổi Hợi trong cả công việc lẫn tài vận. Sẽ có một vài thử thách nhỏ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn, tuy vậy, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tích cực thì mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy. Tuổi Hợi chỉ cần luôn cố gắng hết mình, biết bản thân thiếu sót ở điểm nào và tìm cách khắc phục điểm yếu đó thì bạn sẽ đi được rất xa trên con đường công danh sự nghiệp. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 8/11 - 14/11: Tuổi Tỵ chậm mà chắc, Tuổi Thân có tài lộc thăng hoa - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm