Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 15/11 - 21/11: Tuổi Tỵ có một tuần tốt lành, Tuổi Hợi có bước ngoặt trong sự nghiệp

Tuần mới mang đến cho 12 con giáp những bất ngờ thú vị nào, hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách trong tuần mới này. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể phát huy hết thế mạnh và khả năng của mình. Áp lực có thể không ít nhưng chỉ cần tuổi Tý tính toán mọi thứ thật kĩ càng, cẩn thận thì mọi kế hoạch sẽ đều thuận lợi, suôn sẻ. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ có những trải nghiệm khó quên vào tuần này.

Xem thêm về tuổi Giáp Tý 1984 tại đây!

Tuổi Sửu

Thị phi có thể "bủa vây" tuổi Sửu trong tuần mới này nhưng chỉ cần bạn tập trung làm việc của mình, tránh xa mọi rắc rối thì những thứ đó không thể làm gì được bạn. Trong tuần này, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, nếu vẫn giữ tính tiêu xài hoang phí thì đây là thời điểm bạn cần phải lên kế hoạch tiết kiệm, quản lý tài chính chi tiết. Chuyện tình cảm của bạn có thể xuất hiện khoảng cách khi cả hai đều đang không dành thời gian cho nhau vì quá bận rộn công việc.

Tuổi Dần

Đây là tuần mà tuổi Dần đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp nhờ sự nỗ lực và cố gắng hết mình suốt thời gian qua của bạn. Những "trái ngọt" mà bạn nhận được trong tuần này khiến bạn tự hào và mỉm cười mãn nguyện. Bên cạnh đó, cơ hội để bạn thăng tiến, đạt được vị trí mơ ước trong sự nghiệp cũng được mở ra. Tuy nhiên, dù nhận được nhiều lời hứa hẹn nhưng tuổi Dần cũng nên tính toán chi tiêu sao cho hợp lý vào thời điểm này.

Tuổi Mão

Chuyện tình yêu của tuổi Mão sẽ gặp một vài vấn đề không vui trong tuần mới này. Tử vi khuyên rằng, bạn không nên nhốt bản thân vào những suy nghĩ tiêu cực. Nếu cảm thấy lo lắng hay bất an, hãy nói với nửa kia của mình. Một mối quan hệ muốn phát triển và lâu dài thì cần phải có sự sẻ chia, đừng có giữ khư khư suy nghĩ của bản thân mình mãi như thế tuổi Mão nhé.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 15/11 - 21/11: Tuổi Tỵ có một tuần tốt lành, Tuổi Hợi có bước ngoặt trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Vận mệnh của tuổi Thìn được dự là khá tốt trong tuần mới. Trong sự nghiệp, quý nhân xuất hiện khiến cho công việc của bạn không gặp trở ngại hay khó khăn gì đáng kể. Hơn nữa, nhờ quý nhân mà bạn học hỏi thêm được rất nhiều điều có ích cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi đối phó với các vấn đề rắc rối, bạn biết cách giải quyết chúng một cách dễ dàng và ấn tượng. 

Xem thêm về tuổi Mậu Thìn 1988 tại đây!

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần vô cùng tốt lành với tuổi Tỵ. Trong công việc, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để khẳng định bản thân mình và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới từ những chuyên gia. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng nên giữ một khoảng cách thích hợp với mọi người để tránh những ý tưởng sáng tạo của bạn bị người khác sao chép. Đây cũng là một tuần thuận lợi để tiến hành những công việc liên quan đến giấy tờ, hành chính.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này, mọi thứ không suôn sẻ như mong đợi của người tuổi Ngọ. Rất nhiều những khó khăn, thử thách xuất hiện khiến bạn bối rối và không biết phải xử trí thế nào. Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp thêm năng lượng. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy tập trung vào một thứ và giải quyết từ từ mọi rắc rối, đừng quá quan tâm đến toàn cục.

Tuổi Mùi

Vận may của tuổi Mùi trong tuần ở mức trung bình, bởi lẽ tuổi Mùi đang bị cuốn vào những rắc rối vẫn chưa thể gỡ được. Về công việc, tuổi Mùi vẫn giữ vững được tinh thần chăm chỉ và không ngừng sáng tạo, tuy nhiên vẫn chưa thể có đột phá trong tuần này. Về tài vận của tuổi Mùi lại không mấy suôn sẻ như công việc. Về mặt cảm xúc cũng bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 15/11 - 21/11: Tuổi Tỵ có một tuần tốt lành, Tuổi Hợi có bước ngoặt trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Tuổi Thân

Cuộc sống tự do sẽ khiến tuổi Thân cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái. Mỗi ngày của tuổi Thân đều trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi bạn được làm những gì mình yêu thích. Tuy nhiên, việc này cũng có thể khiến bạn trở nên thiếu trách nhiệm trong nhiều chuyện. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy nói chuyện và chia sẻ với gia đình nhiều hơn, bởi họ chính là người sẽ cung cấp cho bạn sự giúp đỡ và hỗ trợ khi cần thiết.

Tuổi Dậu

Tâm lý thoải mái và vui vẻ sẽ đi theo tuổi Dậu trong suốt 7 ngày trong tuần. Mỗi ngày bạn thức dậy đều cảm thấy yêu đời và kì vọng tràn trề vào tương lai. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn vẫn cảm thấy cô đơn, buồn phiền vì không có một ai ở bên do bạn bè, người thân đều bận rộn. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi, những kế hoạch bạn được giao sẽ được hoàn thành đúng hạn và đạt được kết quả cao.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được khuyên cần lập kế hoạch nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tốt nhất là bạn nên biết mình cần phải làm gì trong từng khoảng thời gian, để bạn không làm cho cuộc sống của mình trở nên gấp rút và căng thẳng. Công việc của tuổi Tuất trong tuần này khá biến động, một số thời điểm trong tuần bạn cảm thấy mình bị đối xử bất công nhưng lời khuyên dành cho bạn là dù thế nào cũng hãy chăm chỉ và nỗ lực khẳng định bản thân mình hơn là đi so bì với người khác.

Xem thêm về tuổi Giáp Tuất 1994 tại đây!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đi đến một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp vào tuần mới này. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người bởi vậy mà cũng ảnh hưởng ít nhiều. Đây là tuần bạn tập trung vào công việc, đồng thời, bạn cũng hiểu rõ được vai trò và ý nghĩa của việc hợp tác cùng nhau vì lợi ích chung. Giữa tuần, bạn sẽ phải rút tiền ra khỏi ví khá nhiều lần vì những khoản phát sinh bất ngờ. Nếu không lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, cuối tuần bạn sẽ dễ rơi vào cảnh bần cùng. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 15/11 - 21/11: Tuổi Tỵ có một tuần tốt lành, Tuổi Hợi có bước ngoặt trong sự nghiệp - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm