Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 10/1 - 16/1: Tuổi Mão nhận nhiều tin vui, tuổi Dậu đón nhiều thay đổi

Tuần thứ 2 của năm mới 2022 mang lại cho 12 con giáp điều gì?

Tuổi Tý

Tuần mới là một tuần làm việc năng suất của người tuổi Tý. Công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, đồng thời bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công từ những nỗ lực trước giờ của bản thân. Trong tuần này, tuổi Tý cũng sẽ được thử sức ở một vai trò mới và điều đó khiến bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần mới này sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và bế tắc khi liên tiếp có những thách thức xuất hiện trong công việc. Dù vậy, bạn vẫn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của đồng nghiệp và bạn bè nên tuổi Sửu như vớ được phao cứu sinh. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như sự bận rộn đang cuốn bạn đi xa khỏi người ấy.

Tuổi Dần

Tuần mới này, khó khăn đến với tuổi Dần khiến cho bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn. Tuổi Dần có thể sẽ phải làm việc liên tục, vì thế mà tinh thần bạn dễ trở nên căng thẳng. Dù thế nào bạn cũng cần ăn uống đúng giờ và ngủ đủ giấc để có được sự minh mẫn, sáng suốt. Thu nhập của tuổi Dần trong tuần này khá ổn định, nhưng bạn vẫn cần phải sống tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

Tuổi Mão

Đây được dự là một tuần may mắn của tuổi Mão. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Một số tuổi Mão độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu cho một người phù hợp. Còn những cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn sẽ có những thay đổi vô cùng tích cực. Trong công việc, bạn nhận được rất nhiều lời động viên và khen ngợi từ những cố gắng, cống hiến của mình.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 10/1 - 16/1: Tuổi Mão nhận nhiều tin vui, tuổi Dậu đón nhiều thay đổi - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Sức sáng tạo của tuổi Thìn trong tuần mới này có cơ hội bùng nổ. Bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng mới mẻ và thú vị khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ. Điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy đang có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và lãng mạn bên nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải đối diện với không ít khó khăn, thử thách trong tuần mới này. Công việc của tuổi Tỵ đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để giải quyết hơn. Tuy nhiên, những thách thức này chính là cơ hội để tuổi Tỵ vươn lên dẫn đầu. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang ở trong giai đoạn ổn định và an toàn.

Tuổi Ngọ

Sự cố gắng của tuổi Ngọ trong công việc cuối cùng cũng mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp vào tuần mới này. Đây là một tín hiệu tích cực cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, các kế hoạch mà tuổi Ngọ đề ra trong tuần này cũng tiến triển một cách suôn sẻ, thuận lợi. Về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cần học cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn thay vì liên tục chỉ trích hoặc đặt ra kì vọng lớn.

Tuổi Mùi

Tuần mới khá khó khăn với người cầm tinh con dê. Trong công việc, bạn dễ bị khiển trách do lơ là hoặc chậm trễ deadline. Chính vì vậy mà bạn cần phải cố gắng hết sức có thể, làm mọi thứ đúng hạn và kiểm tra kĩ mọi nhiệm vụ trước khi gửi lên cấp trên. Tuổi Mùi được khuyên không nên vì một vài khó khăn mà vội nản chí, bỏ cuộc. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng gặp khá nhiều sóng gió do cả hai không dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 10/1 - 16/1: Tuổi Mão nhận nhiều tin vui, tuổi Dậu đón nhiều thay đổi - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần nhận được khá nhiều cơ hội để phát huy thế mạnh của bản thân trong sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này để có thể được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới nhé. Về chuyện tình cảm, tuổi Thân đang đề cao cái tôi cá nhân và chính điều đó đang khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Tài chính của bạn trong tuần khá ảm đạm, tuổi Thân cần học cách tiêu tiền thông minh và tiết kiệm hơn.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà sẽ có một tuần mới với nhiều thay đổi đang đến. Một số vấn đề không mong muốn có thể xảy đến khiến cho tuổi Dậu phải lao tâm khổ tứ trong công việc. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm cách giải quyết vì đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho mọi người thấy. Về mặt tình cảm, tuổi Dậu cần khéo léo hơn trong cách nói chuyện để tránh khiến đối phương tổn thương.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ được chìm đắm trong tình yêu vào tuần mới này. Với những người đã có đôi, người ấy sẽ liên tục tạo ra những bất ngờ lãng mạn và khiến bạn hạnh phúc. Còn với những người độc thân, đây là một tuần bạn sẵn sàng buông bỏ quá khứ và mở cửa đón nhận hạnh phúc mới. Về sự nghiệp, tuổi Tuất sẽ đạt được những thành tựu đáng khen ngợi nhờ sự cố gắng bền bỉ của mình trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tuổi Hợi

Đây là tuần mà tuổi Hợi cần phải sắp xếp công việc hợp lý hơn. Nếu quá nhiều việc, bạn cần lập danh sách ưu tiên và giải quyết từng đầu việc một. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm được sự giúp đỡ từ người khác, chỉ cần bạn lên tiếng mà thôi. Về phương diện tình cảm, sau những mâu thuẫn và xung đột, hai bạn ngày càng hiểu nhau và mong muốn gắn bó lâu dài với nhau hơn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 10/1 - 16/1: Tuổi Mão nhận nhiều tin vui, tuổi Dậu đón nhiều thay đổi - Ảnh 4.

 

https://afamily.vn/loi-tien-tri-cho-van-menh-cua-12-con-giap-trong-tuan-moi-10-1-16-1-tuoi-mao-nhan-nhieu-tin-vui-tuoi-dau-don-nhieu-thay-doi-20220109223234322.chn
Chia sẻ
Đọc thêm