Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

12 con giáp sẽ có cuộc sống như thế nào trong tuần mới này?

Tuổi Tý

Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình. Hãy nhớ rằng đôi khi kì vọng quá sẽ đem đến thất vọng nhiều. Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội để gặp gỡ người khác phái nhưng vẫn chưa đến lúc "bén duyên" với một ai. 

Tuổi Sửu

Tại thời điểm này, sẽ rất hữu ích khi tuổi Sửu lắng nghe ý kiến của người khác, vì vậy bạn đừng ngoan cố không chịu nghe ai. Công việc trong tuần của tuổi Sửu gặp nhiều biến động, bạn dễ để xảy ra thiếu sót vì tính bất cẩn của mình. Thu nhập của tuổi Sửu có xu hướng tăng trong tuần mới, tuy nhiên bạn vẫn đang thực hiện chính sách tiết kiệm nên tài vận không có nhiều thay đổi. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể dành hàng giờ đồng hồ để thư giãn, giải trí và tụ tập với bạn bè. Bạn cảm thấy trân trọng những giây phút vui vẻ trong ngày vì suốt cả năm qua đã vùi đầu vào công việc và không có thời gian để thở. Môi trường làm việc của tuổi Dần khá tốt khiến cho bạn có thể suy nghĩ một cách độc lập và xử lý công việc hiệu quả. 

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão có thể sẽ tìm lại được một số món đồ tưởng chừng như bị mất. Ngoài ra, khối lượng công việc của bạn trong tuần này cũng giảm dần, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ở bên những người quan trọng với mình hơn. Trong chuyện tình cảm, những người đang yêu nhau sẽ trải qua một tuần ấm áp và nhiều kỉ niệm. 

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi 
Tuất vướng thị phi - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Những ý tưởng của tuổi Thìn sẽ có thể được hiện thực hóa thông qua các cuộc thảo luận hoặc đàm phán. Bên cạnh đó, trong công việc, bạn sẽ khám phá ra những phương pháp mới phù hợp với bản thân, nó không chỉ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ với kết quả xuất sắc mà còn khiến bạn thêm hứng khởi với công việc.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đến tuổi Tỵ trở nên vô cùng nhạy cảm, một vài điều nhỏ nhặt cũng có thể chạm vào những vết thương ở nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn. Những kí ức buồn cũng từ đâu ùa về khiến tuổi Tỵ cảm thấy bi quan và tiêu cực. Tâm trạng bất ổn khiến cho bạn không còn có thể tập trung vào công việc. 

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ cần học cách lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người khác, đặc biệt là những người thân thiết gần gũi với mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ thầm ngưỡng mộ và ghen tị với các cặp đôi hạnh phúc xung quanh mình, nhưng khi tình yêu đến bạn lại vội vã quay lưng. Có lẽ tuổi Ngọ hiện vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

Tuổi Mùi

Tuần này, sự công nhận mà tuổi Mùi đạt được từ công việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin vào chính mình và lạc quan hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy thoải mái khi ở trong môi trường làm việc quen thuộc, làm những việc mình thích, ở với những người mình yêu quý. Nguồn cảm hứng liên tục xuất hiện và những ý tưởng hay sẽ được thông qua, điều này giúp cho bạn đạt được không ít thành quả.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi 
Tuất vướng thị phi - Ảnh 3.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tự tạo cho mình quá nhiều áp lực và đang đi chệch khỏi mục tiêu ban đầu khiến bạn dần dần đánh mất chính mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra mình phải làm gì và nên làm gì trong thời điểm này. Chuyện tình yêu của bạn khá ảm đạm trong tuần mới này, có vẻ như hai bạn đang thiếu sự quan tâm lẫn nhau và những lời ngọt ngào. 

Tuổi Dậu

Đây sẽ là một tuần mới bận rộn của người cầm tinh con gà. May mắn rằng mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác bận rộn này mà không hề căng thẳng hay lo lắng. Nếu có bất kì rắc rối nào xảy đến, tuổi Dậu cũng không cần phải quá bối rối hay bận tâm. Nhìn chung, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, trật tự và thời hạn mà bạn đã đề ra. 

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất dễ vướng vào thị phi, bởi vậy tử vi khuyên rằng bạn không nên nói với bất cứ ai những điều bí mật. Công việc của tuổi Tuất trong tuần cũng gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng đường. Nếu phải làm việc theo nhóm, tuổi Tuất cảm thấy khá khó khăn để bắt đầu, và khi hợp tác cùng nhau bạn cũng cảm thấy không có nhiều hiệu quả. Tuổi Tuất vẫn muốn làm mọi thứ một mình hơn.

Tuổi Hợi

Hầu hết thời gian của tuổi Hợi trong tuần này là để giải quyết những vấn đề còn sót lại từ những ngày tháng trước. Tử vi cho rằng miễn là tuổi Hợi thực sự làm mọi thứ với trái tim của mình, bạn sẽ luôn đạt được một cái gì đó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi chợt "cảm nắng" một người ở nơi làm việc và điều này khiến bạn cảm thấy khó xử, ngại ngần mỗi khi đối mặt với người đó. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi 
Tuất vướng thị phi - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm