Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Hợi thành công như ý, tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ

12 con giáp sẽ có tuần mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ.

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý có được trực giác và linh cảm nhạy bén, điều đó giúp bạn đưa ra được những quyết định nhanh chóng không một chút do dự. Hiệu quả công việc của tuổi Tý trong tuần cũng được nâng lên rất nhiều khiến bạn hài lòng và vui vẻ. Tuy nhiên, trong công việc, tuổi Tý không nên xen vào việc của người khác, cũng đừng tùy tiện đưa ra lời khuyên khi không ai yêu cầu. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này có những thay đổi rõ rệt. Cả hai dường như cảm thấy thu hút nhau và muốn được ở cạnh nhau nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần mới này bỗng nhiên muốn thử thách bản thân mình. Chính vì thế, bạn không nề hà bất kì nhiệm vụ nào. Những gì bạn trải qua trong tuần này khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và can đảm hơn rất nhiều. Công việc của tuổi Sửu trong tuần này khá hanh thông, nhờ biết sắp xếp thời gian, lại có tính tự giác và kỉ luật nên bạn làm việc rất hiệu quả và được nhiều người khen ngợi. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu cần nhớ rằng tình yêu đẹp không được xây dựng từ những mộng tưởng hão huyền.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên. Vì vậy, công việc của tuổi Dần trong tuần dù có khó khăn đến mấy bạn cũng đều giải quyết rất êm thấm. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân cần chủ động hơn nữa. Nếu muốn có được hạnh phúc của riêng mình, bạn cần tự nắm bắt lấy cơ hội thay vì chỉ ngồi chờ đợi. Thu nhập của người cầm tinh con hổ khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc khởi nghiệp thì đây không phải thời điểm thích hợp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tuần này dành nhiều thời gian cho cha mẹ và gia đình hơn. Dù công việc có bận rộn đến mấy bạn vẫn sắp xếp những buổi họp mặt gia đình hoặc tham gia những bữa cơm thân mật để mọi người cảm thấy hạnh phúc. Trong công việc, nếu tuổi Mão muốn thăng tiến hoặc tăng lương, bạn cần nghiêm túc và tập trung hơn nữa. Về chuyện tình cảm, tuổi Mão độc thân có thể cải thiện nhân duyên của mình bằng cách chủ động giao tiếp với người khác giới nhiều hơn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Hợi thành công như ý, tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tỏ ra khá nôn nóng trong tuần mới này. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình nên có xu hướng khá vội vàng trong những quyết định. Trong công việc, sự nóng nảy và hấp tấp của tuổi Thìn có thể sẽ gây ra không ít trở ngại. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và các cá nhân tại nơi làm việc cũng cần được cải thiện nhiều hơn. May mắn rằng, tuổi Thìn nhờ có sự đồng hành của người ấy nên cảm xúc của bạn được xoa dịu rất nhiều trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Một số bất ngờ có thể xảy đến trong cuộc sống của tuổi Tỵ khiến bạn ngạc nhiên và hạnh phúc. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn, điều này giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Trong công việc, tuổi Tỵ có "đất diễn" nên bạn có thể phô bày hết khả năng của mình khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần khá biến động, bạn được khuyên nên dứt khoát và thẳng thắn với một số người đang theo đuổi mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cố gắng phấn đấu mỗi ngày để có thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra trong cuộc sống. Tử vi tuần mới cho rằng, nếu tuổi Ngọ tiếp tục duy trì phong độ của mình thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong tương lai gần. Tuần mới này, sự đoàn kết giúp cho công việc của tuổi Ngọ phát triển và đạt được những thành quả nhất định. Chuyện tình yêu của bạn khá ảm đạm, tuổi Ngọ cần nhớ rằng trong tình yêu nếu không có sự tin tưởng thì mối quan hệ không thể duy trì được lâu dài.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng để cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi người khác. Điều này có thể biến sự tự tin của bạn thành sự tự ti. Trong cuộc sống lẫn công việc, tuổi Mùi là người không thích giao thiệp rộng, không ưa nịnh hót, càng không thích phải luồn cúi trước ai. Chính vì sự ngay thẳng và chính trực này mà tuổi Mùi được rất nhiều người yêu quý. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần này không có nhiều thay đổi, một số người độc thân đang cảm thấy khá nôn nóng trong chuyện tìm kiếm người bạn đời cho mình.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Hợi thành công như ý, tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Đây là một tuần khá may mắn với người cầm tinh con khỉ. Tuổi Thân sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra và thu hoạch được kết quả cao hơn cả mong đợi trong tuần này nhờ biết nắm bắt các cơ hội, lại luôn có niềm hi vọng vào tương lai. Ngoài ra, uy tín của tuổi Thân cũng tăng lên rất nhiều, bạn nhận được sự tôn trọng và kính nể của không ít người. Tuần này, tuổi Thân sẽ tham gia vào một buổi hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào. Tuổi Thân khó có thể giấu giếm sự hạnh phúc của mình khi bên cạnh người ấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người ham học hỏi, thích tìm tòi, nghiên cứu. Tuần mới này, bạn có rất nhiều thời gian rảnh để theo đuổi những lĩnh vực mà mình đang quan tâm. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng nhận ra được khả năng và những thiếu sót của bản thân, trong tuần này bạn nỗ lực để cải thiện chính mình. Ngoài ra, tuổi Dậu sẽ được tận hưởng cảm giác an toàn và mãn nguyện mà "người ấy" mang lại cho bạn qua những hành động lãng mạn và bất ngờ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ cảm thấy thất vọng về bản thân trong tuần này, điều đó khiến bạn có xu hướng cáu gắt và nổi nóng với người khác. Tuổi Tuất được khuyên không nên quá khắt khe với bản thân và mọi người xung quanh, ngoài ra cũng đừng nghe lời người khác quá nhiều, bạn cần phải có chính kiến của bản thân mình. Bên cạnh đó, tuổi Tuất không nên để sự bốc đồng trong cảm xúc làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, tuổi Hợi nhờ có vận quý nhân giúp đỡ nên bạn làm gì cũng thành công như ý. Các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi cũng được cải thiện trong tuần này, vì thế mà bạn có thể phát triển được những kĩ năng sống cần thiết cho mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân sẽ gặp được một người đặc biệt phù hợp vào tuần này đấy. Về công việc, những rắc rối đã được giảm bớt, hiệu suất của bạn gia tăng, vì thế bạn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Hợi thành công như ý, tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm