Lời kể của người đàn ông thoát chết trong vụ thanh sắt từ công trình rơi xuống đường Lê Văn Lương

Vụ việc khiến 1 cô gái trẻ tử vong và ông Nguyễn Hùng Cường bị thương, giây phút thanh sắt rơi xuống khiến ông Cường không khỏi sợ hãi, bàng hoàng.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc rơi thanh sắt lớn xảy ra tại công trình Dự án 4.6-NO Lê Văn Lương (Hà Nội) vào hồi 18h ngày 27/8 trúng 3 chiếc xe máy, làm chị Dương Thị H. (30 tuổi, trú tại Bắc Ninh) tử vong và ông Nguyễn Hùng Cường (sinh năm 1956 trú tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) bị thương.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Cường đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng hoảng sợ.

Lời kể của người đàn ông thoát chết trong vụ thanh sắt từ công trình rơi xuống đường Lê Văn Lương - Ảnh 1.

Cô gái trẻ tử vong thương tâm sau vụ việc .

Trao đổi về sự việc, ông Cường cho biết: "Khoảng 18h cùng ngày tôi di chuyển bằng xe máy trên đường Lê Văn Lương, khi đi qua công trình xây dựng trên thì bất ngờ phát hiện một vật gì đó rơi trúng phía sau xe và quật mạnh khiến tôi ngã lăn ra đường".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đi đường đã vội vàng dìu ông Cường vào lề đường và cho biết có 1 thanh sắt vừa rơi xuống. Lúc ông nhìn ra phía đường thì thấy một cô gái trẻ đang nằm bất tỉnh và máu chảy ra khá nhiều mặc dù nạn nhân đội mũ bảo hiểm.

Riêng bản thân ông Cường bị vết rách ở tay nên phải đưa đi bệnh viện, đến thời điểm hiện tại sức khỏe ông Cường cơ bản đã ổn định hơn.

Lời kể của người đàn ông thoát chết trong vụ thanh sắt từ công trình rơi xuống đường Lê Văn Lương - Ảnh 2.

Công trình không có biện pháp che chắn đảm bảo an toàn.

Cũng sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân gần đó cũng chứng kiến vụ việc và không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.

"Tiếng động lớn và tiếng la hét của một số người làm tôi giật mình, khi di chuyển lại thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân là cô gái trẻ đã tử vong. Rất nhiều người đã chạy lại và không khỏi sợ hãi đồng thời di chuyển ông Cường vào lề đường, đưa đi cấp cứu ngay sau đó", một nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, điều tra vụ tai nạn. Đến khoảng gần 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa khỏi hiện trường vụ việc.

Lời kể của người đàn ông thoát chết trong vụ thanh sắt từ công trình rơi xuống đường Lê Văn Lương - Ảnh 3.

Sự việc khiến rất nhiều người bàng hoàng sợ hãi.

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, dự án 4.6-NO Lê Văn Lương là công trình tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng và thanh sắt rơi xuống rất có thể là một bộ phận phục vụ việc thi công lắp kính của tòa nhà.

Trong quá trình thi công dù sát mặt đường nhưng đơn vị thi công không hề có biện pháp che chắn, đảm bảo an toàn cho người dân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm