Lợi ích của lòng trắng trứng gà và những lưu ý khi ăn

T.H,
Chia sẻ

Cũng giống như các thực phẩm khác, lòng trắng trứng gà cũng có tính hai mặt là lợi ích và tác dụng phụ.

Trứng gà là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nhưng từ trước đến nay, trứng gà vẫn bị coi là giàu cholesterol nên không tốt cho những người mắc bệnh tim mạch... Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, trứng gà có 2 phần rõ rệt là lòng trắng và lòng đỏ trứng gà. Nếu như bạn không dám ăn trứng gà vì sợ nó nhiều chất béo, cholesterol thì bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình vì lòng trắng trứng gà lại là thành phần chứa rất ít các chất này.

Cũng giống như các thực phẩm khác, lòng trắng trứng gà cũng có tính hai mặt là lợi ích và tác dụng phụ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về lợi ích và tác dụng phụ của lòng trắng trứng gà.

Mặc dù là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe nhưng các chuyên gia khuyến cáo bất kì ai cũng không nên ăn quá nhiều lòng trắng trứng gà vì nó có thể gây ra những tác dụng phụ, có hại cho sức khỏe.

lòng đỏ trứng gà


(Tổng hợp)
Chia sẻ