Lợi dụng bê bối trốn thuế của Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng bắt đầu tự "tẩy trắng"?

Những động thái gần đây của Phạm Băng Băng khiến netizen cho rằng cô đang cố gắng "tẩy trắng" cho bản thân.

Vụ việc Trịnh Sảng bị điều tra vì nghi án trốn thuế thông qua hợp đồng âm dương dường như đã khiến rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ phải lo lắng. Nhưng những động thái gần đây của Phạm Băng Băng lại khiến mọi người chú ý hơn cả, thậm chí không ít cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên 40 tuổi này đang lợi dụng cơ hội để "tẩy trắng" cho bản thân.

Vốn dĩ, hành động "like" bài viết kêu gọi liệt kê tên những người trốn thuế của Phạm Băng Băng từng được rất nhiều netizen đứng ra ủng hộ. Tuy nhiên, việc lên tiếng nói về vấn đề "thế giới này không công bằng" đã khiến nhiều người bắt đầu có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với Phạm Băng Băng. Họ cho rằng Phạm Băng Băng đã đi quá giới hạn bởi rõ ràng chuyện cô trốn thuế và người bên cạnh tiêu hủy sổ sách cản trở pháp luật là sự thật nhưng cô lại có động thái như thể bản thân là người bị oan vậy.

Phạm Băng Băng bắt đầu "tẩy trắng" sau khi bê bối Trịnh Sảng trốn thuế? - Ảnh 1.

Thể hiện sự oan ức khi chỉ có mình phải chịu phạt và nhấn mạnh vào việc "thế giới này không công bằng", phải chăng Phạm Băng Băng đang muốn tẩy trắng?

Thể hiện sự oan ức khi chỉ có mình phải chịu phạt và nhấn mạnh vào việc "thế giới này không công bằng", phải chăng Phạm Băng Băng đang muốn tẩy trắng?

Phạm Băng Băng bắt đầu "tẩy trắng" sau khi bê bối Trịnh Sảng trốn thuế? - Ảnh 3.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận: 

"Cô Phạm à, cô dừng lại đi, đừng nghĩ đến việc tẩy trắng nữa, cố gắng sống một cuộc sống bình dân không tốt sao?"

"Phạm Băng Băng rơi vào kết cục ngày hôm nay, phán xét 2 chữ: Đáng đời! Cô ta lại còn muốn tẩy trắng để quay lại? Phán xét 2 chữ: Mơ tưởng! Cô ta vẫn còn mặt mũi để ngụy biện cho bản thân: Nói bậy!"

"Trốn thuế mà vẫn còn cảm thấy bị oan, cô vẫn còn mặt mũi để nói 2 chữ công bằng à?"

"Cô vẫn còn mong công bằng cái gì? Minh tinh các cô mỗi ngày đều kiếm được bao nhiêu tiền, có hàng trăm triệu, không phải lo cơm ăn áo mặc, sống cuộc sống giàu sang. Nếu không phải cô tham lam trốn thuế thì liệu có nhận kết cục này không? Mọi chuyện đều do cô tự tìm đến thôi."

Phạm Băng Băng bắt đầu "tẩy trắng" sau khi bê bối Trịnh Sảng trốn thuế? - Ảnh 4.

Cư dân mạng có những bình luận gay gắt trước việc Phạm Băng Băng đang cố gắng tẩy trắng cho bản thân.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm