Lộc Hàm vừa có động thái đầu tiên trước tin đồn chia tay, Quan Hiểu Đồng lập tức cùng bạn bè đi quẩy cực sung

Lộc Hàm đã canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn gái.

Vào đúng 0 giờ ngày 17/9, Lộc Hàm đã đăng Weibo kèm theo bức hình của Quan Hiểu Đồng và chúc mừng sinh nhật bạn gái: "Chúc mừng sinh nhật cô gái hoạt bát". Không lâu sau đó, Quan Hiểu Đồng cũng đã bình luận ngay dưới bài đăng của Lộc Hàm rằng: "Cảm ơn chàng trai hoạt bát". 

Với màn thể hiện tình cảm thế này, cặp đôi nổi tiếng đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí số 1 trên top hotsearch Weibo cùng từ khóa "Lộc Hàm chúc mừng sinh nhật Quan Hiểu Đồng", với hàng triệu lượt tìm kiếm.

Lộc Hàm canh đúng 0 giờ chúc mừng sinh nhật Quan Hiểu Đồng.

Lộc Hàm canh đúng 0 giờ chúc mừng sinh nhật Quan Hiểu Đồng.

Động thái mới của Lộc Hàm trước tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng - Ảnh 2.

Việc Lộc Hàm thể hiện tình cảm của mình với Quan Hiểu Đồng trong ngày sinh nhật cô như một lời phủ nhận trước những tin đồn chia tay trước đó. Netizen xứ Trung đã rất xôn xao khi nghe tin cặp đôi Cú đấm ngọt ngào chia tay, thậm chí Quan Hiểu Đồng đã tìm được người yêu mới là phú nhị đại (con trai thế hệ thứ 2 trong một gia đình giàu có). Đối với fan của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng thì có lẽ họ sẽ yên tâm hơn khi thần tượng của mình vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Lộc Hàm chúc mừng sinh nhật Quang Hiểu Đồng, nhưng lại không hề xuất hiện trong tiệc sinh nhật bạn gái. Trong khi đó, tại bữa tiệc sinh nhật, Quan Hiểu Đổng diện đầm siêu ngắn và gợi cảm, quẩy cực sung bên bạn bè.

Động thái mới của Lộc Hàm trước tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm