Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, "được voi đòi tiên"

Các thành viên trong hoàng gia Anh có cuộc sống bình thường khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn năm 2021, vợ chồng Meghan tuyên bố hoàng gia Anh là "môi trường độc hại", có sự phân biệt đối xử và Archie không được làm hoàng tử vì màu da của đứa trẻ. Nhà Sussex nói rằng họ rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống để tự chủ tài chính, làm những gì mình muốn nhưng trên thực tế vợ chồng Meghan đã nói dối quá nhiều.

Nhiều thành viên hoàng gia Anh đã từ chối nhận tước hiệu và họ độc lập, tự mình phát triển sự nghiệp riêng mà không lợi dụng mác hoàng gia như nhà Sussex. Vợ chồng Meghan chưa bao giờ hài lòng và cảm thấy đủ với những gì hoàng gia cho họ. Nhìn những thành viên dưới đây với những thành tựu họ đạt được chắc chắn khiến nhà Sussex phải cảm thấy xấu hổ.

Cháu trai lớn nhất của Nữ hoàng Anh

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 1.

Peter Phillips là cháu trai lớn nhất của Nữ hoàng Elizabeth II và có cuộc sống ngoài "ánh đèn sân khấu". Anh là con trai của Công chúa Anne - con gái Nữ hoàng Anh, sinh năm 1977. Dù là con trai của công chúa nhưng Peter không có tước vị sau khi vợ chồng bà Anne từ chối cho các con những danh hiệu hoàng gia vì muốn họ có cuộc sống bình thường.

Vào năm 2012, Peter sở hữu một công ty thể thao của riêng mình và chỉ đảm nhiệm một số công việc hoàng gia. Anh kết hôn vào năm 2008 và có hai con nhỏ.

Hoàng tử giản dị

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 2.

Hoàng tử Edward, con trai út của Nữ hoàng Anh có cuộc sống khá kín tiếng và giản dị. Ông phục vụ trong lực lượng lính thủy đánh bộ và đảm nhận một số nhiệm vụ hoàng gia kể từ khi Hoàng tế Philip nghỉ hưu.

Gia đình Hoàng tử Edward được dân chúng Anh yêu mến bởi họ hết lòng tận tụy và trung thành với Nữ hoàng Anh. Dù là con trai của người đứng đầu hoàng gia nhưng ông Edward không thừa hưởng quá nhiều ưu ái từ gia đình.

Nàng công chúa tự lập

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 3.

Công chúa Beatrice, con gái của Hoàng tử Andrew, cháu gái được Nữ hoàng Anh yêu thương đã tự xây dựng sự nghiệp riêng. Sau khi tốt nghiệp đại học, nàng công chúa có niềm đam mê với công nghệ đã làm việc chăm chỉ, trở thành phó chủ tịch phụ trách chiến lược và đối tác của Afiniti, một công ty công nghệ có trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Cô còn hợp tác với Be Cool, Be Nice, một chiến dịch nâng cao nhận thức về nạn bắt nạt trên mạng. Beatrice dù là thành viên không làm việc cho hoàng gia nhưng cô luôn góp mặt và hỗ trợ gia đình trong những sự kiện quan trọng.

Công chúa với tình yêu nghệ thuật

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 4.

Công chúa Eugenie, hiện xếp thứ 11 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh Quốc, là em gái của Beatrice. Eugenie học lịch sử nghệ thuật, văn học Anh và chính trị ở trường với niềm đam mê mãnh liệt với triển lãm nghệ thuật. Cô đã trở thành phó giám đốc của Hauser and Wirth, một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại. 

Ngoài những cống hiến cho sự nghiệp của mình, Eugenie tiếp tục đồng sáng lập Tổ chức Chống Nô lệ và hợp tác với Dự án Zero, một sáng kiến tập trung vào việc chống lãng phí nhựa sử dụng một lần. Có thể nói rằng, bằng năng lực của bản thân, Eugenie tự xây dựng sự nghiệp mà không cần dựa vào mác hoàng gia để đánh bóng tên tuổi như nhà Sussex.

Tài năng thể thao nổi bật

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 5.

Zara Phillips Tindall, một trong những người con của Công chúa Anne cũng có cuộc sống bình thường tránh xa ánh đèn sân khấu, khác xa so với vợ chồng Meghan. Cô tập trung vào sự nghiệp thể thao và là một vận động viên có năng lực. Năm 2006, cô đã giành chức vô địch thế giới với bộ môn cưỡi ngựa.

Cô tham gia vào Thế vận hội London năm 2012 và là thành viên hoàng gia Anh đầu tiên góp mặt vào sự kiện này. Zara đã kết hôn với Mike Tindall, cựu cầu thủ bóng bầu dục Anh và đóng vai trò là đội trưởng.

Nàng dâu bình dân

Loạt thông tin bất ngờ về các thành viên hoàng gia Anh khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ vì nói dối quá nhiều, được voi đòi tiên - Ảnh 6.

Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, là con dâu được Nữ hoàng Anh yêu quý. Bà có cuộc sống giản dị và âm thầm hỗ trợ cho hoàng gia. Sophie "là người bảo trợ của hơn 70 tổ chức và thực hiện khoảng 240 cam kết mỗi năm".

Bà tự lái xe để đi đến các sự kiện và luôn hòa đồng, thân thiện với mọi người. Con dâu Nữ hoàng Anh được đánh giá là một người có tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy giản dị.

Nguồn: The List

https://afamily.vn/loat-thong-tin-bat-ngo-ve-cac-thanh-vien-hoang-gia-anh-khien-vo-chong-meghan-phai-xau-ho-vi-noi-doi-qua-nhieu-duoc-voi-doi-tien-20220104153434634.chn
Chia sẻ
Đọc thêm