Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con, cẩn thận hậu quả khôn lường!

Trong ít giờ qua thông tin về hot girl 9X lộ clip nóng làm mạng xã hội xôn xao, không ít người chia sẻ dòng trạng thái "đăng ký" để nhận clip.

Thông tin "hot girl tích xanh" bị lộ video clip nóng đang gây xôn xao mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Cô gái dính nghi vấn lộ clip nóng có tên V.T.A.T sinh năm 1998, vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương Hà Nội, cô gái này từng là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm 2020, đảm nhận một số vai diễn trong phim Về Nhà đi con, Đại gia chân đất....

Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con và người yêu, cẩn thận hậu quả khôn lường - Ảnh 1.

Chỉ sau thời gian ngắn clip lan truyền trên một số hội nhóm, nhiều người chia sẻ dòng trạng thái "chấm để nhận clip" tuy không biết chắc chắn những tài khoản này cố tình phát tán video nóng hay gửi những đường link chứa mã độc, nhưng đã có rất nhiều tài khoản khác để lại bình luận.

Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con và người yêu, cẩn thận hậu quả khôn lường - Ảnh 2.

Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con và người yêu, cẩn thận hậu quả khôn lường - Ảnh 3.

Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con và người yêu, cẩn thận hậu quả khôn lường - Ảnh 4.

Nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ video, hình ảnh, có dấu hiệu lan truyền văn hoá phẩm đồ truỵ vô tư công khai trên mạng.

Vụ việc này có nhiều yếu tố giống với những gì các đối tượng chia sẻ clip nóng trong bar Sunny đã từng làm và bị cơ quan chức năng bắt giữ. Trong vụ việc với hành vi phát tán clip nóng trên mạng xã hội này, chia sẻ với báo Vietnamnet, luật sư Diệp Năng Bình – (Trưởng VPLS Thông Tin Luật) cho biết: "Trong Điểm a Khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP Điều 101 có quy định rất rõ là vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện một trong các hành vi sau: Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân".

Tuy nhiên, nam luật sư cũng nhấn mạnh: "Mức phạt trên là mức phạt áp dụng đối với tổ chức. còn trường hợp cá nhân vi phạm thì mức phạt tiền bằng 1/2 mức phạt tiền đối với tổ chức.

Hành vi tung clip nóng là "phát tán văn hóa phẩm đồi trụy", có thể bị khởi tố hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Theo đó, người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

Cụ thể, dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB). Ảnh có số lượng từ 100 ảnh đến dưới 200 ảnh. Sách in, báo in hoặc vật phẩm khác có số lượng từ 50 đơn vị đến dưới 100 đơn vị. Phổ biến cho từ 10 người đến 20 người. Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Chính vì vậy, người truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Tùy theo mức độ nghiêm trọng do hành vi này gây ra mà người làm ra, phát tán các hình ảnh nhạy cảm này có thể bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm.

Loạt tài khoản mạng xã hội thi nhau "chấm để gửi link" clip nóng hot girl 9x - nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con và người yêu, cẩn thận hậu quả khôn lường - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm