Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

Phát hiện ra "sự thật kinh hoàng" của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đó là dòng tiêu đề khá thú vị giới thiệu chiếc video trích trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần".

Anh "da nâu" Việt Hoàng "bóc mẽ": "Một cô vợ đang tất tưởi vừa dọn nhà, vừa trông con lại thấy ông chồng của mình đang dán mắt vào chiếc điện thoại cùng với 1 đoạn âm nhạc vang lên... Tôi dám cá ông chồng đó đang xem 1 cô bé nào đó trong 1 bộ áo ống như thế này, nhảy rất đẹp ở trên Tik Tok".

"À, thì ra đây là lý do anh lười yêu, anh trốn trả bài, vợ anh không thiếu gì áo ống mà anh phải đi dán mắt vào ống thiên hạ nhé", 1 cô vợ cảm thán.

Ơ kìa, lẽ ra nghỉ dịch, ở nhà có nhiều thời gian bên nhau vợ chồng chả sợ gì chỉ sợ "2 vạch" chứ nhỉ? Thì ra, có những cái "trông thế mà chẳng phải thế"! Khi chính người trong cuộc phải thú nhận, cuộc yêu ám ảnh như giai điệu "chị ong nâu nấu nâu nấu nầu nâu" rồi chả hiểu "chị bay đi đâu về đâu".

Phe đàn ông lên tiếng - nhiều khi "được miếng mà chả buồn ăn"

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 2.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 3.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 4.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 5.

Phe phụ nữ trải lòng - Chúng tôi cũng có quyền đòi hỏi và từ chối chứ!

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 6.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 7.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 8.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 9.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu" - Ảnh 10.

Tạm kết

Có cả nghìn lý do để cả đàn ông và phụ nữ trở nên "lười yêu", coi việc sung sướng nhất trở thành trách nhiệm "trả bài". Nhưng xin thưa quý vị, nếu cứ vin vào tác động bên ngoài mà không chăm chút cho hôn nhân từ dưới đất lên trên giường thì đừng hỏi vì sao 1 ngày đầu lại "nhú sừng".

Chỉ cần còn yêu người ta sẽ biết cách cố gắng vì nhau, chia sẻ, tâm sự để cùng nhau giải quyết tháo gỡ chứ không phải trốn tránh để ra ngoài tìm của lạ.

Chia sẻ
Đọc thêm