Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Yêu không công khai đã là thiệt thòi

Nhiều sao Việt đã tỏ ý đứng về phía Thiều Bảo Trâm khi nghi vấn cô chia tay Sơn Tùng M-TP vì có “trà xanh” gây xôn xao mạng xã hội.

“Drama” chia tay vì có “trà xanh” của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang là đề tài gây chú ý nhất trên mạng xã hội hiện nay. Sau khi bạn bè của Thiều Bảo Trâm liên tiếp đăng đàn công kích nhân vật “trà xanh”, nữ ca sĩ cũng bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP ngay trong đêm. “Drama” này khiến nhiều sao Việt cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhanh chóng đăng bài ẩn ý chỉ trích “trà xanh” và bảo vệ Thiều Bảo Trâm.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 2.

Xuân Lan tỏ thái độ bức xúc khi nhắc đến nhân vật "trà xanh".

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Trà Ngọc thẳng thừng tuyên bố "ghét trà xanh".

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 4.

Thái Trinh đăng đàn ẩn ý. Nữ ca sĩ cũng từng là nhân vật chính trong nghi vấn bị bạn trai cũ "cắm sừng".

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 5.

Hồ Bích Trâm thể hiện sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm và khẳng định sẽ không thích "Sếp" (biệt danh của Sơn Tùng do fan đặt) nếu "drama" này là sự thật.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 6.

Lê Thúy tỏ ra thất vọng khi biết tin tức về cặp đôi.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Yêu không công khai đã là thiệt thòi - Ảnh 7.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Yêu không công khai đã là thiệt thòi - Ảnh 8.

Người mẫu, diễn viên Xuân Phúc ẩn ý.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Yêu không công khai đã là thiệt thòi - Ảnh 9.

Midu "bóng gió" về câu chuyện "trà xanh" trong tình yêu.

Loạt sao Việt đăng bài “bóng gió” về vụ ồn ào tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Cảm xúc từ thất vọng đến phẫn nộ đều có đủ - Ảnh 7.

Stylish Lê Minh Ngọc thể hiện sự trân trọng với tình yêu của Thiều Bảo Trâm và động viên cô hãy mạnh mẽ lên.

Chia sẻ
Đọc thêm