Loạt sao Hoa ngữ thuê người mang thai hộ bị đưa ra ánh sáng sau vụ lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con: Trần Khôn và Angelababy bị gọi tên?

Đa số đều tỏ ra bán tín bán nghi trước danh sách này.

Hiện tại, vụ lùm xùm Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ và thậm chí bỏ rơi con bị lộ vẫn đang nóng trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt là sau khi Quảng Điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc) ra thông báo bằng văn bản chính thức phong sát toàn bộ hoạt động của Trịnh Sảng.

Từ đó có thể thấy mức độ nghiêm trọng trong vụ việc này của Trịnh Sảng. Mới đây, trên mạng xã hội lại có người tiết lộ danh sách những ngôi sao Hoa ngữ từng thuê người mang thai hộ. Tuy nhiên, thực hư sự thật về danh sách này vẫn đang được đặt trong vòng nghi vấn vì người đăng tải không đưa được ra bất cứ bằng chứng nào cụ thể.

Loạt sao Hoa ngữ thuê người mang thai hộ bị đưa ra ánh sáng sau vụ lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con: Trần Khôn và Hà Cảnh bị gọi tên? - Ảnh 1.

Lộ danh sách những nghệ sĩ từng thuê người mang thai hộ.

Loạt sao Hoa ngữ thuê người mang thai hộ bị đưa ra ánh sáng sau vụ lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con: Trần Khôn và Hà Cảnh bị gọi tên? - Ảnh 2.

Trong danh sách được tài khoản này cung cấp gồm có: Đại Trương Vỹ, Lý Duy Gia, Hà Cảnh, Mã Thiên Vũ, Trần Khôn, Hoắc Tư Yến, Vu Chính. Đối với danh sách này, có người cho rằng còn nhiều điểm nghi vấn. Đối với Trần Khôn hay Hà Cảnh thì còn có thể đúng, bởi lẽ từ trước tới nay, hai người chưa từng công bố mẹ của con mình. 

Loạt sao Hoa ngữ thuê người mang thai hộ bị đưa ra ánh sáng sau vụ lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con: Trần Khôn và Hà Cảnh bị gọi tên? - Ảnh 3.

Cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng.

Trần Khôn và Hà Cảnh bị gọi tên.

Ngoài ra, cũng cho rằng, việc danh sách này không có Angelababy hay Dương Mịch khiến họ chẳng thể tin nổi. Ngay sau đó, trang fanpage của Angelababy đã đăng tải bức hình lúc Angelababy đang mang thai chụp chung với ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Loạt sao Hoa ngữ thuê người mang thai hộ bị đưa ra ánh sáng sau vụ lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con: Trần Khôn và Angelababy bị gọi tên? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm