Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất?

Nhan Phúc Vinh là nam diễn viên có duyên hợp tác với hàng loạt người đẹp của showbiz Việt.

Cặp đôi Diễm My - Nhan Phúc Vinh đang gây sốt trong bộ phim Tình yêu và tham vọng, đặc biệt khi bộ phim đi tới những tập cuối cùng, hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của họ trong phim liên tục đốn tim khán giả. Đã có rất nhiều nhận xét cho rằng Diễm My - Nhan Phúc Vinh quả là đôi tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Việt. Đã rất lâu rồi, phim Việt mới xuất hiện một cặp đôi vừa tương xứng ngoại hình, vừa ăn ý diễn xuất đến như vậy.

Nhìn lại gia tài đóng phim của Nhan Phúc Vinh có thể thấy nam diễn viên cũng từng "cặp kè" rất nhiều mỹ nhân trong showbiz. Thử điểm lại để xem, liệu Diễm My có phải người tình màn ảnh đẹp nhất của Nhan Phúc Vinh hay chưa?

Nhã Phương

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 1.

Nhắc tới người tình màn ảnh "đình đám" của Nhan Phúc Vinh thì không thể không kể tên Nhã Phương. Cũng chính bởi quá ăn ý với Nhan Phúc Vinh, lại có mối quan hệ thân mật ngoài đời thực nên đã có thời điểm, Nhan Phúc Vinh dính nghi án phim giả tình thật với Nhã Phương. Điều đáng nói là ở thời điểm đó, người đẹp lại đang hẹn hò với Trường Giang.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 2.

Có thể nói Nhã Phương chính là một trong những bạn diễn ăn ý nhất của Nhan Phúc Vinh. Cả hai không chỉ học chung trường mà còn từng hợp tác trong hàng loạt bộ phim như Hương bưởi, Thám tử miệt vườn, Ngày ấy mình đã yêu... Chia sẻ về Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh từng nói: "Chúng tôi là bạn, Nhã Phương là một trong những cô bạn diễn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi biết nhau được hơn 10 năm rồi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt bởi vì biết nhau từ mới bắt đầu sự nghiệp".

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 3.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 4.

Mặc dù luôn phủ nhận nhưng tin đồn tình ái giữa Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh vẫn liên tục bị báo chí đào bới. Chính điều này đã khiến Nhan Phúc Vinh có thời gian luôn tìm cách né tránh nhắc đến hay đi cạnh Nhã Phương. Thừa nhận là người không hợp với showbiz, tính tình lạnh lùng, khép kín, vụ scandal liên quan đến Nhã Phương cũng chính là scandal đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của Nhan Phúc Vinh.

Tường Vi

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 5.

Bên cạnh Nhã Phương, Tường Vi cũng được coi là một bạn diễn ăn ý, lâu năm và thân thiết của Nhan Phúc Vinh. Cả hai đã cùng tham gia bộ phim Đam mê nghiệt ngã và series Cô Thắm về làng. Cũng có thời điểm, Nhan Phúc Vinh có tin đồn phim giả tình thật với Tường Vi, nhưng chỉ thoáng qua chứ không gây ồn ào như Nhã Phương.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 6.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 7.

Tâm sự về Tường Vi, Nhan Phúc Vinh từng nói do anh và Tường Vi đóng phim chung, cũng tham gia một vài gameshow với nhau nên mới bị khán giả ghép đôi: "Tôi và cô ấy hợp tính nên thường hẹn nhau đi ăn cùng với vài người bạn nữa, trong đó có Hoàng Anh. Tường Vi là người bạn thân nhất của tôi trong showbiz".

Thúy Diễm

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 8.

Sau ông xã Lương Thế Thành thì Nhan Phúc Vinh chính là một trong những bạn diễn ăn ý nhất của Thúy Diễm. Cả hai từng hợp tác trong 2 bộ phim lấy nước mắt của khán giả là Tình kỹ nữ và Mùa hè yêu em.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 9.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 10.

Nếu như trong Tình kỹ nữ, Nhan Phúc Vinh thủ vai một quản lý vũ trường có chuyện tình với cô gái nhảy nổi tiếng - được mệnh danh là nữ hoàng của vũ trường do Thúy Diễm thủ vai thì sang Mùa hè yêu em, cặp đôi lại hóa thân thành cậu chủ giàu có - người ở nghèo hèn. Mối duyên của cả hai bị gia đình cậu công tử ngăn cấm. Những éo le, day dứt trong câu chuyện của họ đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Nổi tiếng là những diễn viên thực lực, sự hợp tác của Thúy Diễm - Nhan Phúc Vinh trong bộ phim này được công chúng đánh giá khá cao.

Chi Pu

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 11.

Có lẽ khán giả sẽ ngạc nhiên khi biết rằng người đẹp dính khá nhiều thị phi trong showbiz hiện tại - Chi Pu cũng từng có thời gian nên duyên màn ảnh với Nhan Phúc Vinh. Cả hai đóng chung trong bộ phim Vẫn có em bên đời năm 2015.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 12.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 13.

Trong phim, Nhan Phúc Vinh vào vai Tiến, một chàng trai thông minh, hào hoa, nhạy bén trong kinh doanh. Tiến chấp nhận làm mọi điều để thực hiện ý định trả thù cho gia đình. Khi biết người mình yêu (Chi Pu đóng) là con gái của kẻ thù, Tiến bị giằng xé giữa mục đích trả thù với tình cảm cá nhân.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 14.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 15.

Trong phim, Chi Pu và Nhan Phúc Vinh cũng có rất nhiều cảnh thân mật. Cô nàng hotgirl thời điểm đó còn thừa nhận đã hôn Nhan Phúc Vinh nhiều tới không nhớ nổi, còn Nhan Phúc Vinh cũng nói rằng đây là bộ phim mà anh có tần suất hôn bạn diễn nhiều nhất.

Diễm My 9x

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 16.

Với mắt nhìn của từng người, chưa thể khẳng định Diễm My có phải nữ diễn viên đẹp đôi nhất bên cạnh Nhan Phúc Vinh hay không nhưng có lẽ cô chính là diễn viên đóng cặp với nam tài tử này trong một bộ phim có thời lượng lâu nhất, lên tới 1 năm. Tham gia Tình yêu và tham vọng, cả Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều phải Bắc tiến, thử sức trong một môi trường hoàn toàn mới.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 17.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 18.

Mặc dù cùng là diễn viên miền Nam nhưng Tình yêu và tham vọng lại là tác phẩm đầu tiên mà họ đóng cặp cùng nhau. Sở hữu ngoại hình hài hòa, có nhiều điểm tương đồng, Diễm My và Nhan Phúc Vinh được nhiều fan nhận xét rằng họ khiến khuôn hình bừng sáng mỗi khi đứng cạnh nhau. Chẳng những vậy, tương tác của cặp đôi trong phim cũng khiến khán giả phát cuồng vì sự ngọt ngào, ăn ý. Điểm thu hút của cả hai đều nằm ở ánh mắt và cặp đôi cùng biết cách phát huy thế mạnh của mình triệt để trong từng cảnh phim.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 19.

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 20.

Chỉ có một điều đáng tiếc rằng mặc dù đóng cặp ăn ý và đẹp đôi đến vậy nhưng việc Nhan Phúc Vinh không hề tương tác với Diễm My trên mạng xã hội cũng như hiếm khi nhắc tên cô trong các bài phỏng vấn đã làm dấy lên nghi án anh chàng có khúc mắc với bạn diễn. Nhiều fan đặt ra suy đoán phải chăng vụ ồn ào với Nhã Phương là nguyên nhân khiến Nhan Phúc Vinh hoàn toàn "đóng cửa" với Diễm My - nữ diễn viên ghép cặp với anh ngay sau bà xã Trường Giang?

Loạt người tình màn ảnh toàn mỹ nhân của Nhan Phúc Vinh, Diễm My liệu đã phải đẹp đôi nhất? - Ảnh 21.

Bên cạnh những người đẹp kể trên, Nhan Phúc Vinh cũng từng nên duyên với Cao Thái Hà trong phim Chàng khờ mất vợ, hay thủ vai mối tình đầu của Kim Tuyến trong Mộng phù hoa. Ngoài ra, cũng chính trong Tình yêu và tham vọng, anh chàng đã có câu chuyện tình dù được tái hiện không nhiều nhưng cũng đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả với nữ diễn viên trẻ Bích Ngọc.

Chia sẻ
Đọc thêm