Loạt mỹ nhân Châu Á diện váy áo sexy giữa cái lạnh thấu xương: Người co ro đến ngất xỉu, người trang bị phụ kiện cũng không ăn thua

Khoảnh khắc ấy ai nhìn cũng thầm khâm phục khả năng chịu lạnh đỉnh cao của dàn kiều nữ showbiz.

Giữa cái lạnh tê tái, cảm giác mặc đến 2 chiếc áo phao vẫn còn buốt giá, vậy mà các người đẹp của chúng ta vẫn diện những bộ đầm mỏng manh gợi cảm, cố "gồng mình" trong cái lạnh. Khoảnh khắc ấy ai nhìn cũng thầm khâm phục khả năng chịu lạnh đỉnh cao của dàn kiều nữ showbiz

Đằng sau những bức hình kiêu sa gợi cảm, là cái lạnh dưới 9 độ C và cả dàn người đẹp co ro trong giá lạnh

Show diễn mới nhất "Đào" của NTK Adrian Anh Tuấn được tổ chức trên đỉnh thiêng Yên Tử giữa tiết trời giá buốt dưới 9 độ C, vậy mà các người đẹp vẫn thể hiện trọn vẹn hình ảnh "cô đào" liễu yếu đào tơ nhẹ nhàng thanh tao trong những bộ áo tứ thân mỏng manh gợi cảm. Chỉ nhìn thôi đã thấy lạnh đến rùng mình.

Để có được shoot hình long lanh đẹp mơ màng này, HH Đỗ Mỹ Linh cùng rất nhiều người đẹp khác phải chịu cái lạnh giá dưới 9 độ C trên đỉnh thiêng Yên Tử. Nhìn khoảnh khắc 2 nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy co ro trong cái lạnh chỉ với chiếc áo khoác choàng nhẹ bên ngoài là đủ thấy lạnh thế thế nào.

HH Đỗ Mỹ Linh và HH Tiểu Vy trước giờ diễn show.

Một bên là dàn khách mời áo quần kín bưng, áo khoác dày dặn để giữ ấm, một bên là dàn mỹ nhân Vbiz váy áo mỏng manh co ro trong cái lạnh, thật sự khâm phục khả năng chịu lạnh đỉnh cao của dàn người đẹp Vbiz hôm ấy.

Khoảnh khắc các kiều nữ diện váy áo mỏng tang giữa cái lạnh tái tê: Người "mắm môi mắm lợi", người co ro tái mét, có người còn ngất xỉu ngay trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Suốt quá trình show diễn được diễn ra, các người đẹp đều mặc thiết kế tứ thân mỏng manh và khoác ngoài với khăn choàng to rộng. Nhưng dù có thế nào thì ngay trên đỉnh thiêng Yên Tử, cái lạnh ấy không thể đùa được đâu.

Càng về cuối năm, các sự kiện và show diễn lại càng nhiều, và khi đó các người đẹp showbiz không thể tránh khỏi việc gồng mình chịu trận trong váy áo mỏng tang giữa nhiệt độ dưới 10, thậm chí có nơi còn 0 độ C. Bình thường bao nhiêu lớp áo còn không đủ ấm, vậy mà các người đẹp vẫn diện váy áo khoe dáng gợi cảm, bức ảnh toát lên cái lạnh đến tê tái, chỉ ngắm nhìn thôi cũng xót xa.

Những biểu cảm mà người nhìn thì bật cười, nhưng khổ chủ thì tái tê trong lòng

Nhìn những bức ảnh này, bạn sẽ cảm nhận thấy cái lạnh tê tái đến mức đến việc cười thôi cũng không làm nổi. Hầu hết các người đẹp đều chọn những thiết kế váy áo gợi cảm để xuất hiện trên thảm đỏ và rồi cái lạnh ập đến khiến con người ta không còn thiết tha gì nữa.

Cả người co ro, mặt tái mét vẫn cố gượng cười trên thảm đỏ

Dưới cái lạnh -6 độ, Nghê Ni vẫn diện một thiết kế đầm mỏng manh bay bổng, thiết kế còn cup ngực để lộ tấm lưng trần nuột nà. Nếu tại một sự kiện mùa Hè thì công chúng xuýt xoa trước nhan sắc của cô, nhưng đây lại là thời điểm cuối năm rét cắt da cắt thịt, Nghê Ni thì gồng mình lên chịu rét còn người hâm mộ thì chỉ biết xót thương.

Chiếc áo khoác mỏng manh cũng không thể nào giữ ấm cho Tần Lam, thì đủ thấy các kiều nữ khác đang phải chịu trận với cái rét cắt da cắt thịt đến thế nào. Để có được bức hình nói cười "tỉnh bơ", Tần Lam phải vượt qua cái lạnh thấu xương, cảm giác như sức chịu lạnh đạt đến cảnh giới rồi.

Các người đẹp chắc chắn có chuẩn bị áo khoác giữ ấm cho mình nhưng giây phút bước trên thảm đỏ tạo dáng hay chuẩn bị lên sân khấu là lúc tất cả cởi bỏ áo khoác, chỉ diện một bộ đầm gợi cảm quyến rũ, lúc đó mới thấm cái lạnh cắt da cắt thịt là thế nào.

Kiều nữ diện váy áo sexy giữa cái lạnh thấu xương: Người co ro tái mét mặt mày đến ngất xỉu, có người "thủ" sẵn phụ kiện cũng không ăn thua - Ảnh 10.

"Chắc cốp" như Cảnh Điềm, mặc luôn quần legging giữ nhiệt bên trong váy nhưng chỉ có thế vẫn không đủ đô so với cái lạnh thấu xương ngoài kia.

Thậm chí có người còn ngất xỉu vì không thể chịu nổi cái lạnh

Nữ diễn viên Triêu Hàn Anh Tử từng gây xôn xao khi ngất xỉu khi đang tạo dáng trên thảm đỏ ở Bắc Kinh. Cô xuất hiện trong khoảng 20 giây trước khi xỉu ngay trước ống kính, ngay sau đó cô được khoác áo ấm và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Khoảnh khắc mà nữ diễn viên tái mét mặt mày, ngất xỉu ngay trên thảm đỏ vì quá lạnh khiến dân tình không khỏi lo lắng. Giữa cái lạnh 0 độ C mà mặc một bộ váy 2 dây thế này thì trụ làm sao nổi.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C: Nguyên nhân là do đâu? Ai là người chịu lạnh đỉnh nhất? - Ảnh 9.
Kiều nữ diện váy áo mỏng tang giữa cái lạnh tái tê: Người "mắm môi mắm lợi", người co ro tái mét mặt mày, có người còn ngất xỉu ngay trên thảm đỏ - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm