Loạt khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vừa được tiết lộ, chú rể rưng rưng bên cô dâu

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lâm Tâm Như từng chia sẻ, chồng và con gái chính là nguồn động lực, hậu thuẫn giúp cô phát triển sự nghiệp.

Vừa qua, nữ diễn viên/ca sĩ Từ Nhược Tuyên đã chia sẻ loạt hình ảnh trong đám cưới của cô cùng một số bạn bè thân thiết. Đáng chú ý trong số đó phải nói tới đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cách đây gần 4 năm tại Bali, Indonesia. 

Đây được xem là một số hình ảnh hiếm hoi chưa từng được tiết lộ trước đó của cặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Bức hình đầu tiên là khoảnh khắc Lâm Tâm Như hạnh phúc nắm chặt tay cha bước vào lễ đường, mắt rưng rưng nhưng miệng vẫn nở nụ cười tươi khi nhìn người đã thân sinh ra mình. 

Loạt khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào gần 4 năm trước được tiết lộ, chú rể rưng rưng đón cô dâu từ tay cha vợ - Ảnh 1.

Ở bức hình tiếp theo, cha Lâm Tâm Như dắt tay con gái đặt vào lòng bàn tay con rể một cách chân thành. Lâm Tâm Như thì nhìn Hoắc Kiến Hoa với đôi mắt rưng rưng thể hiện sự hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất đời mình. 

Loạt khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào gần 4 năm trước được tiết lộ, chú rể rưng rưng đón cô dâu từ tay cha vợ - Ảnh 2.

Loạt khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào gần 4 năm trước được tiết lộ, chú rể rưng rưng đón cô dâu từ tay cha vợ - Ảnh 3.

Hình ảnh cuối là khoảnh khắc Lâm Tâm Như bưng trà để ông xã kính dâng lên đấng sinh thành. Gần đây, khi trả lời phỏng vấn về cuộc sống gia đình, Lâm Tâm Như chia sẻ: "Chồng và con gái là nguồn động lực, hậu thuẫn cho tôi. Mặc kệ bên ngoài có sóng gió gì, khi về đến nhà, chỉ cần con gái nói "fighting" (cố lên mẹ!) là trong nháy mắt tôi lại tràn đầy sinh lực, cảm thấy một ngày vất vả như vậy cũng thật đáng giá".

Loạt khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào gần 4 năm trước được tiết lộ, chú rể rưng rưng đón cô dâu từ tay cha vợ - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm