Loạt khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm

Những hình ảnh này hoàn toàn khác với vẻ ngoài lạnh lùng khi đứng trước ống kính của Vương Nhất Bác.

Mới đây, một số cư dân mạng đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Vương Nhất Bác

Loạt hình nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng và người hâm mộ Vương Nhất Bác. Phải nói rằng, Vương Nhất Bác là một trong những mỹ nam có rất nhiều những khoảnh khắc hài hước khiến dân tình không thể nhịn nổi cười. Từ dùng túi bẩn không chịu giặt, chạy thục mạng khi biết muộn chuyến bay cho tới suýt vồ ếch khi sử dụng ván trượt... 

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác va phải cửa khi mải quay lại chào các fan.

Gần đây, cư dân mạng lại tìm ra thêm một số khoảnh khắc "dở khóc dở cười" khác của Vương Nhất Bác. Đầu tiên chính là khoảnh khắc, Vương Nhất Bác lúc đi qua điểm soát vé mải quay lại chào fan mà không để ý và bị va vào cửa. Hay như những khoảnh khắc "cực ngầu" khi chụp hình bỏ tay vào túi quần nhưng lại phát hiện quần đang mặc vốn không có túi. Biểu cảm của Vương Nhất Bác những lúc đó vừa nghiêm túc vừa ngây thơ, vô cùng đáng yêu.

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm - Ảnh 2.

Anh chàng cố để điện thoại vào túi áo nhưng thực tế, chiếc áo anh mặc lại không có túi.

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm - Ảnh 3.

Muốn nhét tay vào túi quần nhưng lại phát hiện quần này vốn không có túi.

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm - Ảnh 4.

Loạt khoảnh khắc "lầy lội" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm