Loạt hình cũ của Dương Mịch lạ đến mức nào mà đến fan cũng không nhận ra?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có lẽ chính Dương Mịch cũng không muốn nhớ đến loạt ảnh cũ này.

Nói đến Dương Mịch thì ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một sao nữ xinh đẹp và có phong cách thời trang rất ấn tượng, luôn biết cách khiến bản thân chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện. Nhưng không phải Dương Mịch lúc nào cũng đẹp xuất thần như vậy, có nhiều khi nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa còn mang đến hình ảnh lạ hoắc đến mức chính fan cũng không nhận ra.

Một blogger đã chia sẻ loạt ảnh cũ nhiều năm trước của Dương Mịch khi cô tham gia vào một sự kiện. Trong những bức hình này, vợ cũ Lưu Khải Uy đã lựa chọn bộ váy bó sát khoe khéo thân hình nóng bỏng, tuy nhiên cách trang điểm và kiểu tóc của cô lại nhận phải điểm trừ rất lớn. So với bây giờ thì gương mặt của Dương Mịch ngày trước trông rất gầy gò và hốc hác, việc lựa chọn tạo hình có hơi hướng "quý bà" khiến cô lộ ra rất nhiều nhược điểm, ngoài ra còn trông "dừ" và kém sắc hơn hẳn.

Loạt hình cũ của Dương Mịch lạ đến mức nào mà đến fan cũng không nhận ra? - Ảnh 2.

Loạt hình cũ của Dương Mịch lạ đến mức nào mà đến fan cũng không nhận ra? - Ảnh 3.

Dương Mịch trước đây và bây giờ có khác biệt rất lớn.

Dương Mịch trước đây và bây giờ có khác biệt rất lớn.

Thêm một điểm nữa là khi cười lên, Dương Mịch cũng khiến cho netizen cảm thấy… ngàn chấm. Nụ cười đối với Dương Mịch từ trước đến nay vẫn luôn là yếu điểm khi cô không chỉ bị chê là có khuôn miệng xấu và móm mà cười lên cũng sẽ khiến 2 đường rãnh mũi má hằn sâu hơn so với bình thường. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Dương Mịch đã hiểu rõ về yếu điểm này nên mới cố gắng hạn chế việc cười "thả ga" trước ống kính rồi.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm