Loạt hình ảnh hiếm hoi của con gái "tình cũ Châu Tinh Trì" Chu Ân, ngoại hình khiến công chúng tiếc nuối vì giống hệt ông bố kém sắc

Con gái Chu Ân không thừa hưởng nhan sắc của người mẹ nổi tiếng, thay vào đó cô bé giống bố nhiều hơn.

Sau cuộc tình tan vỡ với Châu Tinh TrìChu Ân đã kết hôn với nam ca sĩ Huỳnh Quán Trung vào năm 2012 và cặp đôi có với nhau một tiểu công chúa năm nay đã 7 tuổi. 

Mới đây, Chu Ân cũng chia sẻ hình ảnh của Huỳnh Quán Trung và cô con gái Huỳnh Anh lên mạng xã hội khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nữ minh tinh nổi tiếng xứ Cảng Thơm chia sẻ hình ảnh về con gái, không nghĩ rằng Huỳnh Oanh đã lớn như vậy và trở thành thiếu nữ rồi.

Bất ngờ trước nhan sắc của con gái Chu Ân - Ảnh 2.

Bất ngờ trước nhan sắc của con gái Chu Ân - Ảnh 3.

Con gái Chu Ân gây bất ngờ với gương mặt giống bố nhiều hơn giống mẹ.

Con gái của Chu Ân – Huỳnh Quán Trung được nhận xét là khá xinh xắn, tinh nghịch và rất đáng yêu. Nhưng càng lớn thì các đường nét trên gương mặt của Huỳnh Oanh lại càng rõ ràng khi cô bé giống bố nhiều hơn là giống mẹ. 

Thậm chí khi hai bố con chung khung hình, Huỳnh Oanh giống như một bản sao của Huỳnh Quán Trung với đôi mắt một mí cùng mũi thấp, độ cong của miệng cũng chẳng khác biệt là mấy. Nhiều netizen cảm thấy rất tiếc khi Huỳnh Oanh không được di truyền nét đẹp từ mẹ với đôi mắt to cùng mũi cao, gương mặt thanh cao thoát tục tựa như tiên nữ.

Bất ngờ trước nhan sắc của con gái Chu Ân - Ảnh 4.

Netizen tiếc nuối vì Huỳnh Oanh không thừa hưởng nét đẹp đến từ mẹ.

Netizen tiếc nuối vì Huỳnh Oanh không thừa hưởng nét đẹp đến từ mẹ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm