Loạt đồ decor giá chỉ từ 15k tưởng nhỏ mà có võ, dùng chụp ảnh hay livestream "sống ảo" đều cực xinh khiến hội chị em không thể rời mắt!

Loạt phụ kiện trang trí này giúp hội chị em có một "background" đẹp hơn khi chụp ảnh "sống ảo" hay bán hàng online trên MXH.

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, kinh doanh online cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với hội chị em. Lướt Facebook hay Instagram, đảm bảo các bạn sẽ không chỉ thích mê những mặt hàng đa dạng, phong phú mà còn "đứ đừ" trước những hình ảnh được trang trí cực đẹp với loạt phụ kiện xinh ơi là xinh bên cạnh. Dưới đây là loạt phụ kiện cực hay ho mà bạn có thể mua để làm bức ảnh hay khoảnh khắc livestream của mình trở nên bắt mắt hơn, chỉ cần bỏ vào hình là "bao mê", thích mắt khỏi bàn.

Hội chị em hay livestream "bao mê" loạt phụ kiện giúp "sống ảo", chụp ảnh bán hàng online thì thích mắt khỏi bàn - Ảnh 1.

Set đồ khô trang trí này sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên ấm cúng hơn khi chụp ảnh bán hàng phụ kiện. Giá của bộ đồ khô này khoảng 80k/set, mua tại đây.

Mấy cành lúa mạnh tưởng đơn giản như vậy mà cũng khiến dân tình "mê mệt" khi bỏ vào ảnh lại trông "cực nghệ". Giá của chúng khoảng 15-40k/bó, mua tại Shopee.

Hội chị em hay livestream "bao mê" loạt phụ kiện giúp "sống ảo", chụp ảnh bán hàng online thì thích mắt khỏi bàn - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc nến sẽ vô cùng đơn điệu nếu thiếu set hoa lá giả cùng đồ "decor" hình quả cầu trái tim thế kia. Giá của những quả cầu mây và set hoa từ khoảng 20 ngàn, mua tại Shopee.

Hội chị em hay livestream "bao mê" loạt phụ kiện giúp "sống ảo", chụp ảnh bán hàng online thì thích mắt khỏi bàn - Ảnh 3.

Bộ thớt gỗ này để hội chị em thích nấu nướng, làm bánh thì mê mắt khỏi bàn, giá của chúng khoảng 150k-250k/chiếc tuỳ kích cỡ. Người xem có thể tham khảo hình dạng và kích thước, mua tại đây.

Set đĩa trang trí nhiều màu này đảm bảo sẽ khiến hội chị em mê mẩn, lên hình thì đố ai mà rời mắt. Một set này có giá từ 150k/set tuỳ kích cỡ, mua tại Shopee.

Mấy chiếc thảm cói lục bình này cũng "xinh xẻo" quá đúng không? Mỗi set thảm này có giá hạt rẻ chỉ từ 40k/set 3 chiếc, mua tại Nai Decor

Mấy chiếc thảm trang trí có thể treo tường "sống ảo" hoặc để trải bàn chụp ảnh đồ cũng siêu dễ thương. Mọi người có thể tham khảo tại Shopee với giá chỉ khoảng 50k/chiếc. 

Set bát hình chú heo này cũng khiến đồ ăn của bạn chụp lên cực bắt mắt, vừa dùng làm đồ trong nhà, lại "sống ảo" triệu like. Giá của mỗi chiếc trong set khoảng 200k, mua tại đây.

Loạt đồ "decor" tưởng nhỏ mà có võ, giá chỉ từ 15k dùng chụp ảnh hay livestream "sống ảo" đều cực xinh khiến hội chị em mê tít! - Ảnh 9.

Bộ tượng hình thù dễ thương như vậy chỉ cần bỏ vào ảnh đã khiến dân tình không thể rời mắt. Giá của bộ tượng gốm này khoảng 1 triệuu/3 món, mua tại đây.

 

Chia sẻ
Đọc thêm