Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất

Sàn runway có nhiều Bông hậu nhất chính là show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn với BST "Chạm".

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đã chính thức được diễn ra. Trong ngày mở màn, sàn runway có nhiều Bông hậu nhất chính là show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn với BST "Chạm". Show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn với sự tái xuất của Hoa hậu Quốc tế Khánh Phương, màn càn quét của siêu mẫu Minh Tú và cả những Bông hậu từng chinh chiến quốc tế như HH Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng...

Minh Tú: Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 1.

Sau những lần làm "cô giáo catwalk" cực kỳ chuyên nghiệp và mát tay thì màn trình diễn của Minh Tú chính là điều mà công chúng mong chờ nhất. Và đương nhiên những bước chân của Minh Tú khiến người xem bị mê hoặc.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 2.

Nguồn: Thám tử showbiz

Minh Tú thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng bước catwalk, phần tà áo được cô xử lý một cách đầy uyển chuyển nhịp nhàng mà không kém phần sắc lạnh.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 3.

Nguồn: Thám tử showbiz

Kết màn, có một chút sự cố nhỏ khi tung và xoay tà váy, nhưng ở giây phút quyết định, Minh Tú vẫn xử lý nhanh gọn, thể hiện đẳng cấp của một siêu mẫu từng thi quốc tế.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 4.

Nguồn: Thám tử showbiz

HH Phương Khánh: Miss Earth 2018

Lâu lắm rồi mới thấy Miss Earth 2018 Phương Khánh xuất hiện trên sàn catwalk. Nàng Hậu quốc tế sải những bước catwalk uyển chuyển nhẹ nhàng, vừa đủ để toát lên vẻ thanh thoát thanh lịch của một Hoa hậu Quốc tế.

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 5.

Những bước catwalk của Miss Earth 2018 Phương Khánh nhẹ nhàng mềm mại thể hiện đúng tinh thần của mẫu thiết kế, tất cả mọi người đều không thể rời mắt khỏi màn trình diễn của Phương Khánh.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 6.

Nguồn: Thám tử showbiz

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 7.

Nguồn: Thám tử showbiz

HH Khánh Vân: Top 21 Miss Universe 2020

Sau ồn ào scandal, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên sàn runway của NTK Adrian Anh Tuấn. Nàng Hậu còn trình diễn 2 mẫu thiết kế của NTK Adrian Anh Tuấn.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 9.

Nguồn: Thám tử showbiz

Khánh Vân uyển chuyển nhịp nhàng với màn trình diễn đầu tiên, bộ cánh hiện đại trẻ trung nên nàng Hậu bước đi dứt khoát, uyển chuyển và không kém phần kiêu sa thời thượng.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 10.

Nguồn: Thám tử showbiz

Thiết kế thứ 2 là một bộ áo dài trắng thướt tha nhẹ nhàng, không hổ danh là Hoa hậu Áo dài, Khánh Vân dịu dàng trang nhã từ bước catwalk đến cách trình diễn trước ống kính, cả khán phòng như ná thở trước sự uyển chuyển thanh tao của nàng Hậu.

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 11.

Nguồn: Thám tử showbiz

Á hậu Lệ Hằng: Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016

Không thể không nhắc đến Á hậu Lệ Hằng - nàng Hậu có khuôn mặt khả ái nhất dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thiết kế mà nàng Á hậu thể hiện cũng có phần tà bay bổng nhẹ nhàng nhưng so với Minh Tú thì hiện đại và trẻ trung hơn. 

Show diễn nhiều Bông hậu nhất Tuần lễ thời trang: Hoa hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 11.

Nguồn: Thám tử showbiz

Mái tóc chia ngôi giữa buộc đuôi ngựa gọn gàng phô diễn gương mặt khả ái của nàng Hậu, chưa kể sau bao nhiêu năm đăng quang nhan sắc của cô vẫn là điều công chúng ngưỡng mộ nhất.

Khi đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 cùng vị trí mở màn quan trọng, thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Chạm” với thông điệp đầy ý nghĩa: “Hãy để mọi người “chạm” vào nhau sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội”. “Chạm” đôi khi chỉ là sự “chạm” của ánh mắt, của những tâm hồn đồng điệu, cùng mở lòng hơn để đón nhận và chạm đến những điều tích cực trong tương lai. 

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 14.

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 15.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bộ sưu tập “Chạm” mang đến, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã “thổi hồn” vào các thiết kế những điểm nhấn hoạ tiết lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang là những đường kẻ đan xen lẫn nhau do chính tay anh tô vẽ nên. Bên cạnh đó, chất liệu tạo nên bộ sưu tập lần này nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã lựa chọn len, dạ, lông cừu,... mang đậm dấu ấn đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, kết hợp cùng những màu sắc xám, đen, trắng, vàng đồng,... tất cả đã mang đến một không khí trầm ấm của mùa đông và toát lên được tinh thần mà bộ sưu tập “Chạm” muốn hướng đến.

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 16.

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 17.

Trong bộ sưu tập lần này, siêu mẫu Thanh Hằng đã đảm nhận cả vai trò first face lẫn vedette cho nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn . “Chị đại” Thanh Hằng đã khiến ai nấy đều phải trầm trồ khi hết hoá thân cực kỳ thần thái và thanh lịch trong bộ trang phục lấy tone màu trắng làm chủ đạo, rồi lại lộ diện vô cùng quyến rũ trong thiết kế màu đen lộng lẫy tựa như “Maleficent” phiên bản công chúa. 

Loạt Bông hậu đổ bộ sàn catwalk: Nàng Hậu Quốc tế thăng hoa, nhưng màn xử lý sự cố của "cô giáo" Minh Tú mới là đỉnh nhất - Ảnh 18.

Có thể nói rằng, sau khi trình làng bộ sưu tập “Chạm", thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn đã mang lại một màu sắc hoàn toàn mới cho làng thời trang Việt, khiến cho tất cả mọi người đều có những ấn tượng đặc biệt sau khi chiêm ngưỡng những thiết kế của anh. Điều này đã góp phần tạo nên một sự khởi đầu vô cùng bùng nổ dành cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021. 

Chia sẻ
Đọc thêm