Loạt ảnh và tin nhắn nhạy cảm của Quốc Trường bị "đào mộ" giữa tin đồn hẹn hò Minh Hằng

Những hình ảnh này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng bỗng nhiên bị "đào mộ" lại vì Quốc Trường đang là nhân vật gây chú ý về chuyện tình cảm.

Sáng 19/4, loạt ảnh tình tứ ôm hôn của Quốc Trường và Minh Hằng đã được cánh săn ảnh công bố, khiến dư luận xôn xao bàn tán. Trong khi Minh Hằng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò thì Quốc Trường vẫn im hơi lặng tiếng. Chính vì vậy mà dân tình lại càng đổ dồn sự tò mò về nam diễn viên "Về nhà đi con" hơn.

Đáng chú ý, giữa lúc tin đồn tình ái đang gây xôn xao thì Quốc Trường lại gặp rắc rối khi loạt ảnh nhạy cảm trong quá khứ bị đào mộ. Hình ảnh Quốc Trường mặc áo ba lỗ và chỉ duy nhất chiếc quần lót ở phía dưới bị chia sẻ lên một số tài khoản trên Twitter. Dựa vào hình xăm trên ngực cùng với gương mặt chụp chính diện khá rõ, có thể dễ dàng xác nhận đây chính là Quốc Trường.

Bên cạnh đó, vào năm 2019, Quốc Trường cũng vướng lùm xùm bị một cô gái tố gửi tin nhắn tục tĩu, nhạy cảm. Người này còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn, có số điện thoại trùng khớp với số điện thoại cá nhân của nam diễn viên. Tại thời điểm đó, có nguồn tin cho biết những tin nhắn này được gửi từ năm 2016 nhưng khi Quốc Trường nổi đình đám qua phim "Về nhà đi con" mới được tung ra. 

Về phía Quốc Trường, tại thời điểm gặp phải tai tiếng này, nam diễn viên chỉ trả lời ngắn gọn: "Tôi sẽ không nói gì. Muốn viết gì thì viết, nói thì lại bảo PR".

Chia sẻ
Đọc thêm