Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến

Trước khi bị gọi là "ông chú" như hiện tại, Leonardo DiCaprio đã từng là mỹ nam được cả thế giới công nhận vẻ đẹp.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tổng hợp và chia sẻ lại loạt ảnh thời trẻ của tài tử Leonardo DiCaprio. Vào những năm của thập niên 90, Leonardo DiCaprio là mỹ nam Hollywood mang vẻ đẹp lãng tử, đánh cắp trái tim của nhiều cô gái trên khắp thế giới.

Nhìn lại những hình ảnh này, không ít người vẫn phải xuýt xoa trước nhan sắc của nam tài tử. Từ hình ảnh trẻ trung, nét ngây thơ, tinh nghịch và đầy ngọt ngào của một chàng trai trẻ đến sự lịch lãm, quyến rũ, hơi "bad boy" của một người đàn ông đều hội tụ ở Leonardo DiCaprio.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio sinh năm 1974, mang trong mình hai dòng máu Ý và Đức. Từ khi còn là một chàng thiếu niên, nam tài tử đã lộ rõ vẻ điển trai.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 3.

Mái tóc vàng mượt, đôi mắt xanh là dấu ấn trên dung mạo của nam tài tử đình đám.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 4.

Gương mặt "baby" của Leonardo khi đó đã cực kỳ được yêu thích.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 5.

Theo thời gian, Leonardo ngày càng quyến rũ, thậm chí còn mang nét "bad boy" khiến nhiều cô gái si mê.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 6.

Những hình ảnh lịch lãm của nam diễn viên đến nay vẫn được nhận xét là "cực phẩm" nhan sắc của làng giải trí thế giới.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 7.

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 8.

Mỗi lần Leonardo DiCaprio mặc vest, chải tóc bảnh bao đến các sự kiện đều tạo nên khoảnh khắc "gây sốt".

Loạt ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio "gây sốt" trở lại: Từ gương mặt búng ra sữa đến lịch lãm, "bad boy" đều gây xao xuyến - Ảnh 9.

Theo thời gian, chàng thiếu niên đã ngày càng trưởng thành và mang nét quyến rũ của một quý ông.

Chia sẻ
Đọc thêm