Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về

Hẳn là khi xem xong chị em sẽ phải thốt lên "Ôi mình đã già vậy sao?"

Khi thế hệ gen Z trưởng thành, lớn lên và trở thành những người trẻ tài năng của tổ quốc thì cũng là lúc thế hệ X, Y già đi và bước qua tuổi thanh xuân. Rất nhiều năm trôi qua, cùng với sự phát triển của đời sống thì những đồ vật gắn bó cùng thời thơ ấu chẳng còn nữa. Giờ đây nếu ngồi nhìn lại, liệu chị em còn nhớ chúng từng là một phần không thể thiếu với bản thân mình không?

Cùng xem hết loạt ảnh chắc chắn có thể khiến các nàng "mít ướt" vì nhớ vì thương nhé!

Chiếc kiếm phát sáng là niềm mơ ước của biết bao trẻ em vào mỗi dịp lễ hội. Ngày ấy sở hữu được cái kiếm này chứng tỏ bạn là "rich kid" đích thực đấy! (Nguồn ảnh: Danh Vô)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 1.


Chắc chắn học sinh thời nay không thể có kỷ niệm với những quyển sách giáo khoa này được. Cũ kỹ là vậy nhưng ngẫm ra thì thiết kế đơn giản, phông chữ "vintage" và màu sắc tươi vui rực rỡ cũng rất bắt mắt đó chứ nhỉ? (Nguồn ảnh: D.A)


Thường thì có trong tay hộp kẹo socola này sẽ sung sướng lắm vì đúng món trẻ em nào cũng thích. Nhưng niềm hạnh phúc sẽ chẳng được lâu vì còn phải chia cho bạn bè mà!

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 3.


Dù bạn là ai thì chắc chắn không thể chưa từng chơi qua trò thiết kế thời trang đầy màu sắc và thú vị này. Liệu rằng bạn còn giữ những cuốn sổ lưu lại show diễn đầy hoành tráng này không?


Anh chàng này cũng thật may mắn vì lưu giữ được "tuổi thơ dữ dội". Đứa trẻ nào ngày đấy cũng luôn nơm nớp lo sợ sổ học bạ sẽ đến tay bố mẹ mình. Ngược lại, học sinh nào chăm ngoan sẽ được thưởng rất nhiều bông hoa, thích lắm luôn đấy! (Nguồn ảnh: Nguyễn Trọng Hiếu)


Sinh nhật team 8X, 9X cũng khác nhiều so với bây giờ. Chẳng có bánh gato, tiệc tùng linh đình, tất cả chỉ là vài cái nến dài ơi là dài, hoa quả và bim bim thôi! Nghe giản dị vậy chứ ý nghĩa lắm nha! (Nguồn ảnh: Quiry)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 6.

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Ngân Phạm.


Giao diện của những cô gái trẻ 8X, 9X ngày ấy - tóc sư tử, mắt long lanh ngước lên cùng kiểu chụp Hàn Quốc rất xịn sò! (Nguồn ảnh: Tiên Nguyễn)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 8.

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 9.


Liệu bạn có còn nhớ cả lớp tổ chức thi nhau xem ai thổi được bóng to hơn không? Tưởng chỉ là thổi bong bóng thôi nhưng đó là cả một nghệ thuật đó nha! Ấy vậy mà không dễ để mua vì đắt quá trời, thi thoảng dành dụm vài ngàn mới "tậu" được thôi. (Nguồn ảnh: Jeny Ngọc)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 10.


Khi chưa có máy tính, Internet hay YouTube như bây giờ, để xem lại những bộ phim hay thì chị em đi thuê băng đĩa từ cửa hàng như thế này. Nhà nào giàu lắm mới có thể mua hẳn một suất về xem lâu dài. (Nguồn ảnh: LS Hoàng Minh)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 11.


Gấu Boo quá dễ thương nên ngày đó tất tần tật mọi thứ từ quần áo, cặp sách, sổ... đều được in hình này. 

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 12.


Một đồ vật bất ly thân của những "rich kid" chính hiệu là máy MP3 như thế này đây! Nhỏ gọn dễ dùng mà lại rất dễ ra oai với chúng bạn nha.

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 13.


Hồi đi học, đứa trẻ nào cũng mong được đến ngày trường tổ chức chụp ảnh cá nhân và về khoe với bố mẹ. (Nguồn ảnh: Quiry)

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 25.


Về bút viết thì có thể chia làm 2 team: Một nhóm nữ tính "hường phấn" thích màu mè hơn là chất lượng. Nhóm còn lại thì chuộng bút Trường Sơn tuy vẻ ngoài không hấp dẫn lắm nhưng lại viết cực bon tay!

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 27.

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 28.


Các chị em ơi có ai còn giữ bức thư tay hay vài ba kỷ niệm trong chiếc hộp búp bê dễ thương này không? Dẫu hộp bé tí mà lưu trữ cả đống thứ, nào là hạc giấy, sao giấy, tiền mừng tuổi thậm chí là đồ trang sức. 

Loạt ảnh kỷ niệm không thể nào quên với hội chị em 8X và 9X, đảm bảo xem xong chảy cả nước mắt vì bao ký ức đẹp ùa về - Ảnh 30.

Còn chị em thì sao, bạn đang lưu giữ những "bảo vật" nào từ ngày xưa nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm